สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบรถยนต์ที่มีความโดดเด่นทั้งในด้านความหรูหราและความสปอร์ตโฉบเฉี่ยว ต้องไม่พลาดเป็นเจ้า New Camry Extremo 2014 รถยนต์นั่งขนาดใหญ่ที่ตกแต่งในแนวสปอร์ตอย่างลงตัวทั้งภายนอกและภายใน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและระบบความปลอดภัยที่ครบถ้วน

โดยการตกแต่งภายนอก New Camry Extremo 2014 มาพร้อมกับสเกิร์ตรอบคันทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง รูปทรงใหม่ แถมยังเพิ่มความโดดเด่นให้ด้านหน้าตัวรถ ด้วยไฟส่องสว่างในเวลากลางวันแบบ LED หรือ Daytime Running Light พร้อมโคมไฟหน้า HID แบบรมดำ ด้านข้างนอกจากสเกิร์ตข้างแล้ว ยังมีล้ออัลลอยด์ขนาด 17 นิ้วลายสปอร์ตมาเสริมให้ดูลงตัวมากขึ้น ด้านหลังเพิ่มอารมณ์สปอร์ตด้วยสปอยเลอร์หลังแบบแนบ สอดรับกับไฟท้าย LED แบบรมดำ สีภายนอกตัวรถมีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สีขาวมุก White Pearl Crystal (070) และสีดำ Attitude Black Mica (218) เท่านั้น

ในส่วนของการตกแต่งภายใน New Camry Extremo 2014 เน้นความสปอร์ตแบบเต็มขั้นด้วยการเลือกใช้ภายในโทนสีดำ เบาะนั่งหุ้มด้วยหนัง เบาะคู่หน้าปรับด้วยไฟฟ้าได้ถึง 8 ทิศทาง คอนโซลกลาง   และแผงประตูด้านข้างตกแต่งด้วยลายไม้สีเข้ม และ เมทัลลิก พร้อมเครื่องเสียงแบบ 2 DIN หน้าจอสัมผัส และระบบนำทาง In-car Navigation System และไฟส่องใต้ประตูหน้าพร้อมโลโก้ Extremo อีกด้วย

ไม่เพียงเท่านั้น New Camry Extremo 2014 ยังมีการติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมขึ้นจากรุ่นเดิม ไม่ว่าจะเป็นระบบ Smart Entry พร้อมปุ่ม Push Start เพื่อให้การเข้าออก และการสตาร์ทรถยนต์เป็นไปอย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้วสัมผัส และระบบควบคุมความเร็วคงที่ Cruise Control ที่ลดอาการเมื่อยล้าให้กับผู้ขับขี่ในขณะเดินทางระยะทางไกลๆ ได้เป็นอย่างดี

และที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ ระบบความปลอดภัยที่ New Camry Extremo 2014 มีมาให้อย่างครบถ้วน ซึ่งนอกจากระบบถุงลมเสริมความปลอดภัยคู่หน้า Dual Airbag และระบบเบรก ABS, EBD และ BA      ที่เป็นระบบมาตรฐานที่มีให้เช่นเดียวกับรุ่นเดิมแล้ว สิ่งที่มีเพิ่มขึ้นมาให้นั่นก็คือ ระบบควบคุมการทรงตัวในขณะเข้าโค้ง VSC และระบบป้องกันล้อหมุนฟรี TRC ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างมั่นคงและปลอดภัยในทุกสถานการณ์

ทั้งหมดนี้ก็คือจุดเด่นของ New Camry Extremo 2014 ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน และสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ Catalog : New Camry หรือ แวะมาชมรถและรับข้อเสนอพิเศษได้ที่โชว์รูม โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทั้ง 20 สาขา ที่ท่านสะดวก โดยสามารถดูที่ตั้งและรายละเอียดสาขาได้ที่ Contact Us หากท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสาขาและข้อมูลอื่นๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-662-6555 หรือที่ www.facebook.com/toyotakmotors  ได้เช่นกันครับ