จุดเด่นใน Toyota Hilux Revo Double Cab

สิ่งที่ถือเป็นการปฏิวัติภาพลักษณ์ใหม่ของรถกระบะ Toyota Hilux Revo นอกจากรูปร่างหน้าตาที่สดใหม่แล้ว เทคโนโลยีใหม่ที่ใส่อยู่ใน Toyota Hilux Revo ก็เป็นอีกส่วนสำคัญที่ทำให้ลูกค้าให้ความสนใจและจับจองเป็นเจ้าของกัน โดยเทคโนโลยีที่กล่าวมานั้นจะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่าครับ…

เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง และโหมดการขับขี่

Toyota Hilux Revo ใหม่ มีเครื่องยนต์ให้เลือก 3 บล็อกด้วยกัน โดยแบ่งเป็นเครื่องยนต์ดีเซล 2 บล็อก และเครื่องยนต์เบนซิน 1 บล็อก ในจุดของเครื่องยนต์มีจุดเด่นในด้านไหน และระบบส่งกำลังของ Toyota Hilux Revo ซึ่งมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ นั่นคือเกียร์ธรรมดา 2 แบบ และเกียร์อัตโนมัติ 1 แบบ แถมยังสามารถเลือกโหมดการขับขี่ได้หลากหลายรูปแบบตามความต้องการในแต่ละสถานการณ์ ลองมาติดตามดูว่า เครื่องยนต์เป็นอย่างไร ระบบส่งกำลังดีแค่ไหน และมีโหมดอะไรให้เลือกใช้กันบ้าง >>CLICK<< ได้เลยครับ

ระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ

ในหัวข้อระบบขับเคลื่อนก็ถือเป็นอีกจุดขาย ที่ทำให้ลูกค้ามีความสนใจ เพราะมีการปฏิวัติรูปแบบของระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ และเทคโนโลยีใหม่ที่ติดตั้งอยู่ในรถ 4WD ระดับหรูอย่าง land Cruiser มาดูกันซิว่ามีอะไรโดดเด่นบ้าง >>CLICK<<

โครงสร้าง ช่วงล่าง และระบบเบรก

แม้ว่ารูปแบบของช่วงล่างและแชสซีจะไม่ได้เห็นความแตกต่างจาก Toyota Hilux Vigo มากนัก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรเลย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง รวมถึงในหัวข้อระบบเบรกซึ่งก็ถือเป็นอีกเรื่องที่ลูกค้าให้ความสนใจ เพราะข่าวลือเรื่องปัญหาเบรกของ Toyota Hilux Vigo นั้นฝังใจกันมาช้านานแล้ว คราวนี้มาใน Toyota Hilux Revo จึงได้ใส่ใจในเรื่องประสิทธิภาพของระบบเบรกเป็นอย่างมาก ด้วยการพัฒนาในหลายๆด้าน ใครอยากติดตาม >>CLICK<< ได้เลยครับ

ระบบความปลอดภัย และสิ่งอำนวยความสะดวก

ในตลาดรถกระบะ บรรดาคู่แข่งตอนนี้ก็ต่างพากันแข่งขันในเรื่องนี้ ซึ่ง Toyota Hilux Revo ก็ถือว่าจัดเต็มมากทีเดียว ไม่เพียงแต่จุดเด่นในด้านสมรรถนะ ความปลอดภัยเท่านั้น ที่ Toyota Hilux Revo มีเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า แต่สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกแล้ว Toyota Hilux Revo ก็ตอบโจทย์ได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน ติดตามได้เลยครับ >>CLICK<<

เป็นอย่างไรบ้างครับ เกี่ยวกับจุดเด่นที่เราได้รวบรวมมาให้สำหรับ Toyota Hilux Revo รุ่น Double Cab น่าจะทำให้ใครหลายๆท่านอยากจับจองเป็นเจ้าของกันไม่มากก็น้อย หากท่านใหนอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทั้ง 20 สาขาใกล้บ้านท่านนะครับ /เซลเค.