kmotorGuru

K.Motors Guru

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายรถยนต์โตโยต้า ที่มียอดขายและยอดการนำรถเข้าศูนย์บริการมากเป็นอันดับ 1 ของประเทศ การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันทักษะการขาย
และการบริการลูกค้าโตโยต้า มากกว่า 15 ปี จึงทำให้ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ได้สร้างสรรค์บุคคลากรที่มีความรู้ความสามารถ และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน สามารถที่จะถ่ายทอดทักษะ
และความรู้ที่สั่งสมมา เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อองค์กร และลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น ทักษะความรู้ด้านการซ่อมเครื่องยนต์ที่ผ่านการวิเคราะห์ปัญหางานซ่อมอย่างแม่นยำ และทักษะความรู้
ความเข้าใจในด้านผลิตภัณฑ์ เพื่อการให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กับลูกค้าอย่างถูกต้อง เพื่อให้ลูกค้าเกิดการตัดสินใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตนเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยเหตุนี้ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส จึงได้รวบรวมทีมบุคคลากรคุณภาพ ที่มีความรู้ และความเชี่ยวชาญ โดยใช้ชื่อว่า K.MOTORS GURU โดยแบ่งเป็น 2 ด้าน ได้แก่

เซลล์เค

กูรูด้านการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ ที่จะมาคอยอัพเดทข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์โตโยต้า และแนะนำผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ตลอดจนวิเคราะห์เทรนด์ ของวงการตลาด
ยานยนต์ ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้อง ครบถ้วน และเป็นประโยชน์ในการพิจารณาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากโตโยต้า

กระจกรถยนต์ปลอดภัยกว่า กระจกทั่วไปจริงหรือ?

คุยกับเซลล์เค - 13 กุมภาพันธ์ 2018

หลายคนเคยสงสัยไหมครับว่า ทำไมรถยนต์แต่ละรุ่นใช้กระจกไม่เหมือนกันและ ทำไมถึงมีหลายแบบ แต่ละแบบก็มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน และที่สำคัญทำไมถึงมีเทคโนโลยีที่ปลอดภัยกว่ากระจกทั่วไป เรามาทำความรู้จักกับกระจกรถยนต์ เหล่านี้กันครับว่าแต่ละประเภทต่างกันอย่างไร? …(Read More)

ทำไมต้องใช้ “มะนาว” รองล้อก่อนขับรถออกจากโชว์รูม

คุยกับเซลล์เค - 13 กุมภาพันธ์ 2018

เชื่อกันว่าการนำมะนาวมาวางไว้ใต้ฐานล้อก่อนถอยรถออกจากโชว์รูม จะช่วยเสริมสิริมงคลให้กับรถ ให้การขับขี่ราบรื่น …(Read More)

ปรับฮวงจุ้ยรถ เรียกโชค

คุยกับเซลล์เค - 13 กุมภาพันธ์ 2018

วิธีปรับฮวงจุ้ยรถ เพื่อเพิ่มความโชคดีในเรื่องของการทำงาน… (Read More)

เมาแล้วขับ กฎหมายทำอะไรได้บ้าง…

คุยกับเซลล์เค - 13 กุมภาพันธ์ 2018

กฎหมายใหม่กรณีเมาแล้วขับ เพิ่มโทษจากเดิม จำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับขั้นต่ำ 5,000 – 20,000 บาท เป็นจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับขั้นต่ำ 10,000 – 20,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ รวมไปถึงบทลงโทษอื่นๆ ที่สิงห์นักดื่มไม่ควรฝ่าฝืน…(Read More)

คุยกับเซลล์เค ทั้งหมด

ช่างเค

กูรูด้านการให้ข้อมูลการบริการหลังการขาย ที่จะมาตอบทุกปัญหาเกี่ยวกับรถยนต์ พร้อมทั้งนำเสนอเทคนิคการบำรุงรักษา รถยนต์อย่างถูกวิธี เพื่อให้รถยนต์ของลูกค้าทุกท่าน ใช้งานได้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดความมั่นใจในทุกการขับขี่

ปรับแต่ง ดัดแปลงรถ เสี่ยงเซนเซอร์ (sensor) พัง!!

คุยกับช่างเค - 13 กุมภาพันธ์ 2018

เคยขับรถอยู่ดีๆ แล้วรถวิ่งไม่ออก เครื่องสั่น เครื่องสะดุดโดยไม่มีสาเหตุบ้างไหมครับ? เมื่อคุณเจออาการรถแบบนี้ มันกำลังบอกคุณว่า “เซนเซอร์” รถของคุณกำลังมีปัญหานั่นเอง!!… (Read More)

สัญญาณไฟหน้าปัดรถ เตือนขึ้นมา บอกอะไรเราได้บ้าง – ช่างเค

คุยกับช่างเค - 12 ธันวาคม 2560

สัญญาณไฟหน้าปัดรถ มีอยู่เยอะแยะมากมาย แต่รู้หรือไม่ว่ามีความหมายว่าอย่างไรบ้าง ถ้าคุณรู้ความหมายของมัน จะช่วยทำให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจมากขึ้นอย่างแน่นอน…(Read More)

ปัญหาเกี่ยวกับเกียร์ออโต้ – ช่างเค

คุยกับช่างเค - 23 พฤศจิกายน 2560

หน้าที่ของ เกียร์ P… สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์เกียร์อัตโนมัติ การจอดรถในสถานที่ต่าง ๆ แน่นอนว่าจะต้องเข้าเกียร์ในตำแหน่ง P ทิ้งไว้ เพราะเป็นตำแหน่งเกียร์ที่ใช้สำหรับเวลาจอดรถ ซึ่งในตำแหน่งเกียร์ P นั้น จะมีกลไกล็อคการหมุนเพลาภายในเกียร์เพื่อไม่ให้เกิดการเคลื่อนที่และไม่ให้รถไหล …(Read More)

รถมีอาการแบบนี้ บอกเลยว่าเบรกกำลังมีปัญหา!!

คุยกับช่างเค - 20 พฤศจิกายน 2560

มาดูกันว่าอาการเบรกแบบไหน ที่กำลังบ่งบอกคุณว่าเบรกคุณกำลังมีปัญหา ต้องรีบตรวจสอบแล้วนำเข้าศูนย์ซ่อมแล้วล่ะ….(Read More)

คุยกับช่างเค ทั้งหมด
โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ให้ความสำคัญกับการพัฒนาความรู้ ความสามารถ และส่งเสริมศักยภาพของบุคคลากรให้มีคุณภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าทุกท่าน
และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อมูลที่ลูกค้าทุกท่านได้รับจะเป็นประโยชน์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี