มาแล้ว!! โปรโมชั่นที่รอคอย Toyota C-HR ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.89% หรือ ดาวน์เริ่มต้น 10%

Toyota C-HR ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.89%

สมกับการรอคอยเป็นอย่างยิ่ง เพราะโปรโมชั่นแรกหลังจากเปิดตัว Toyota C-HR (โตโยต้า ซีเอชอาร์)นั้นนนนน…..มันดีมั่กมาก!! เรียกได้ว่ามาบึ้มเดียว แทบจะหยิบกระเป๋าวิ่งเข้าโชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส กันแทบไม่ทันเลยทีเดียวครับ เพราะเล่นใหญ่ให้จ่ายดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 1.89%, 1.99% หรือดาวน์ต่ำเริ่มต้น 10% เท่านั้น!! สำหรับโปรฯ ดีๆ มีเวลาให้ยาวๆ ถึง 31 มี.ค.นี้เลยครับ

กำลังถูกจับตามองเป็นพิเศษ สำหรับ Toyota C-HR (โตโยต้า ซีเอชอาร์) รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ดีไซน์ยุโรป ที่เพียงแรกเริ่มก็เปิดให้จับจอง พร้อมรับ Name Plate ที่เลือกดีไซน์ได้ตามสไตล์คุณ ว้าว…ไอเดียมันเก๋สุดๆ ไปเลยใช่ไหมล่ะ ไม่เพียงเท่านี้นะครับ นอกจากการตลาดชั้นเลิศของโตโยต้าแล้ว โปรโมชั่นก็ชั้นเยี่ยม เพราะขนขบวนมาให้ลูกค้าได้เลือกกันอย่างหลากลาย ไม่ว่าจะเป็นดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 1.89% , 1.99% หรือดาวน์ต่ำเริ่มต้น 10% คุณพระ!! อะไรจะจัดหนักจัดเต็มกันขนาดนี้…เห็นอย่างนี้แล้วก็อย่ามัวแต่ตกตะลึงกับการลดใหญ่ไฟกระพริบกันอยู่นะครับ เพราะจำกัดเวลาให้ส่องและตัดสินใจซื้อถึงวันที่ 31 มี.ค.นี้เท่านั้น!!

ยังไม่หมด!! ถอยรถใหม่ Toyota C-HR ที่โตโยต้า เค.มอเตอร์ส วันนี้…รับแอพพลิเคชั่น K.Motors HelpME!! ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาและขจัดข้อข้องใจของคุณให้หมดสิ้น บริการให้คุณเรียกใช้ตลอด 24 ชั่วโมง นานถึง 3 ปี แบบไม่มีเงื่อนไข สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors หรือแวะไปชมและทดลองขับได้ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ได้ทั้ง 20 สาขา

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถ Toyota C-HR (โตโยต้า ซีเอชอาร์)

+ เจาะสเปค และ ราคารถ Toyota C-HR 2018

+ ตารางราคารถ Toyota C-HR (โตโยต้า ซีเอชอาร์)

+ ดาวน์โหลด โบร์ชัว รถ Toyota C-HR (โตโยต้า ซีเอชอาร์)

ดูโปรโมชั่นที่น่าสนใจของรถโตโยต้า

- โปรโมชั่น โตโยต้า ยาริส ผ่อนเพียง 4,399 บาท เติมเต็มทุก Life Style ที่ใช่คุณ!!

- โปรโมชั่นรถ Toyota Yaris ATIV ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.89%

- ออกรถใหม่ Toyota New Yaris 2018 ดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89%

- Toyota Fortuner ดาวน์ต่ำ 10% ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี

กลับไป Promotion ทั้งหมด