เราสู้ทุกเงื่อนไข ที่โตโยต้า เค.มอเตอร์ส

ใครที่พลาดโอกาสได้จับจองเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า ในงาน Motor Expo 2013 ที่พึ่งจะจบไป อย่ามัวแต่นั่งเสียดายเพราะโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ของเราได้ต่อเวลาความคุ้มค่าสำหรับแคมเปญพิเศษจากในงาน Motor Expo 2013 ให้ได้จับจองกันจนถึงสิ้นปีนี้ ตามคำมั่นสัญญาที่เราให้ไว้ว่า “เราสู้… ทุกเงื่อนไข” ไม่ว่าคุณจะได้รับการเสนอเงื่อนไขอะไร.. พิเศษแค่ไหน.. เรากล้าสู้หมดทุกรูปแบบ เพื่อให้คุณพอใจ

ข้อเสนอพิเศษเดียวกับงาน Motor Expo 2013 ที่โตโยต้า เค.มอเตอร์ส

เริ่มตั้งแต่น้องเล็กสุดท้องอย่าง New Yaris ที่ให้คุณ “ผ่อนเบาๆแค่วันละ 99 บาท” ส่วนรุ่นพี่อย่าง New Vios ที่มากับข้อเสนอ “ดาวน์ไม่ถึงแสน.. ผ่อนแค่วันละร้อยกว่าบาท..” หรือจะเป็นรถยนต์ไฮบริดอย่าง Prius และ Camry Hybrid ก็มีข้อเสนอ “ดอกเบี้ย 0%” มามอบให้เช่นกัน

ส่วนรถยนต์ซีดานขนาดกลางอย่าง Corolla Altis ก็มาพร้อมข้อเสนอที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้ ทั้ง “ฟรีเงินดาวน์.. ฟรีดอกเบี้ย 6 ปี.. ฟรีของแถมอีกเพียบ..”

ไม่เพียงแต่รถยนต์นั่งเท่านั้นที่มีข้อเสนอพิเศษมอบให้ เพราะเจ้ารถกระบะอย่าง Hilux Vigo ก็ไม่ยอมน้อยหน้าใคร นำข้อเสนอ “ขับฟรีถึงปีหน้า พร้อมเพิ่มมูลค่ารถเก่าอีก 50,000 บาท” มามอบให้คุณภายในงานอีกด้วย

ส่วนรุ่นอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึง “ก็ใช่ว่าข้อเสนอจะไม่แรง..” เอาเป็นว่าคุณสนใจรถยนต์โตโยต้ารุ่นไหน.. มาตัดสินใจในงาน 2 วันนี้ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น หากตัดสินใจจองภายใน 31 ธันวาคมนี้ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ของเรามีโบนัสพิเศษมามอบให้ นั่นคือ “ฟรีประกันภัยชั้น 1 Toyota Care” ให้สำหรับรถยนต์โตโยต้าทุกรุ่นอีกด้วย

ข้อเสนอดีๆแบบนี้ พลาดไปคงเสียดายแย่เลยนะครับฉะนั้นเพื่อไม่ให้คุณพลาดโอกาสดีๆส่งท้ายปลายปีแบบนี้ คุณสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Call Center 02-662-6555 หรือติดต่อโดยตรงที่สาขาของโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทั้ง 20 สาขา ได้ผ่านทาง Contact Us  ได้เช่นกันครับผม

 

บทความที่เกี่ยวข้อง Catalog &Price : All New Yaris
Catalog &Price : All New Vios 2013
Catalog &Price : Prius
Catalog &Price : Camry Hybrid
Catalog &Price : Hilux Vigo Champ
Promotion : Corolla Altis 1.6G

กลับไป Promotion ทั้งหมด