โปรโมชั่นรถ Toyota Yaris ATIV ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.89%

โปรโมชั่นรถ Toyota Yaris ATIV ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.89%

มาแล้ว!! โปรโมชั่นซื้อรถใหม่ป้ายแดง Toyota Yaris ATIV ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส วันนี้รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมของแถมอีกเพียบ!!

โปรโมชั่นรถโตโยต้าใหม่ที่ทุกคนรอคอย มาแล้ว !! ซื้อ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขารับสิทธิ์ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% มาเต็มขนาดนี้ อย่าลืมไปจัดโปรโมชั่นนี้กันนะครับ เริ่มวันนี้ – 28 ก.พ. นี้ เท่านั้น!!

หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอโปรโมชั่นรถโตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris ATIV) กันอย่างจดจ่อ และโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ก็ไม่ปล่อยให้คุณรอนาน…..รีบส่งโปรฯ ร้อน ๆ สด ๆ จากเตา เอ้ย…โชว์รูมโตโยต้า กับโปรโมชั่นซื้อยาริส เอทีฟ (Yaris ATIV) ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา รับสิทธิ์ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89 % +ส่วนลดของแถมอีกมากมาย

ความพิเศษชั้นที่ 2 สิทธิพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ลูกค้าทุกท่านที่ซื้อรถยาริส เอทีฟ (Yaris ATIV) กับเรา คุณจะได้รับแอพพลิเคชั่นสุดอัจฉริยะที่มีที่นี่ที่เดียว กับ K.Motors HelpME!! แอพ ฯ ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณให้ง่ายขึ้น เพียงแค่คลิ๊กเท่านั้น ด้วยฟังก์ชั่นการให้ความช่วยเหลืออันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นบริการลากรถฟรี!! ดูแลเมื่อรถเสียกลางทาง บริการจัดหารถเช่า บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางบนท้องถนน รวมไปถึงการบริการให้คำปรึกษาในทุก ๆ รูปแบบ และอื่น ๆ อีกมากมาย

โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris ATIV) เป็นรถยนต์โตโยต้าซีดานรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมรูปลักษณ์สปอร์ต โฉบเฉี่ยว และเท่ ทันสมัย ครบครันด้วยฟังก์ชั่นหลากหลาย ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง รวมไปถึงสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว พร้อมเครื่องยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมัน ที่สำคัญเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานเหนือรถระดับเดียวกัน กับถุงลมนิรภัยถึง 7 ลูก

เพราะมีดีขนาดนี้ไง โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris ATIV) จึงคว้าใจใครหลาย ๆ คนไปแล้ว แล้วคุณล่ะ จะรออะไร รีบตัดสินใจกันนะครับ โปรโมชั่นโตโยต้าดี ๆ แบบนี้ มีถึง 28 กุมภาพันธ์ นี้ เท่านั้น!! ช้าไป จะอดได้ของดี แถมยังคุ้มค่าในราคาพิเศษไว้คู่กายนะครับ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center Tel: 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

ดูบทความที่น่าสนใจของรถ โตโยต้า ยาริส เอทีฟ (Toyota Yaris ATIV)

- รายละเอียดรถ Toyota Yaris ATIV

- ตารางราคารถ Toyota Yaris ATIV

- ดาวน์โหลดแคตตาล็อค Toyota Yaris ATIV

ดูโปรโมชั่นที่น่าสนใจของรถโตโยต้า

- Toyota Revo Smart Cab ใหม่ !! ผ่อนเพียงเดือนละ 6,061 บาท

- Toyota Fortuner ดาวน์ต่ำ 10% ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี

- ออกรถใหม่ Toyota New Yaris 2018 ดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89%

กลับไป Promotion ทั้งหมด