ออกรถใหม่ Toyota Yaris ATIV สบ๊าย…สบาย ดาวน์เพียง 23,950 บาท

ออกรถใหม่ Toyota Yaris ATIV สบ๊าย...สบาย ดาวน์เพียง 23,950 บาท

โชว์รูม โตโยต้า เค.มอเตอร์ส จัดโปรใหญ่…ถูกใจ!! ตั้งแต่ต้นปี มอบข้อเสนอพิเศษที่เห็นแล้วต้องตาลุกวาว ถอย Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ใหม่ป้ายแดง… ดาวน์เริ่มต้นเพียง 23,950 บาท หรือจะเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ และดาวน์ต่ำ 5% ก็ได้แล้วแต่กระเป๋าสตางค์คุณจะสะดวก โปรโมชั่นนี้ มีถึง 31 มี.ค. นี้เท่านั้นนะครับ

สมกับเป็นดีลเลอร์เบอร์หนึ่งของประเทศ เพราะเพียงแค่เริ่มต้นปี โตโยต้า เค .มอเตอร์ส ก็เล่นใหญ่ เบอร์แรง!! ส่งโปรโมชั่นที่ท้าทายเงินในกระเป๋าเป็นที่สุด กับข้อเสนอพิเศษจากรถยนต์สมาร์ทซีดานที่ขายดีที่สุด ด้วยยอดจองทะลุ 10,000 คันใน 3 เดือน เพียงออกรถ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ) ใหม่ ดาวน์เริ่มต้นเพียง 23,950 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ และดาวน์ต่ำ 5% ก็สามารถเป็นเจ้าของรถยาริส เอทีฟได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย แต่ที่ดีและไม่เหมือนใคร มีแค่ที่โตโยต้า เค.มอเตอร์ส เท่านั้น!! ซื้อรถปุ๊ป เรามอบแอพพลิเคชั่นสุดสมาร์ท K.Motors HelpME!! ที่สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึงตั้งแต่เรื่องรถไปจนถึงเรื่องส่วนตัวให้คุณได้ใช้ฟรีทันที นานถึง 3 ปี

อยากเป็นเจ้าของรถสมาร์ทซีดานรุ่นใหม่ อย่ารอช้ากันนะครับ เพราะโปรโมชั่นนี้ หมดเขตถึง 31 มี.ค.นี้เท่านั้นครับ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ก่อน ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors 

+ ตารางราคารถ Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)

+ Download Brochure Toyota Yaris ATIV (โตโยต้า ยาริส เอทีฟ)

ดูโปรโมชั่นที่น่าสนใจของโตโยต้า

- Toyota Fortuner ดาวน์ต่ำ 10% ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี

- มาแล้ว!! โปรโมชั่นที่รอคอย Toyota C-HR ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.89%

- Toyota New Yaris ดาวน์เริ่มต้นเพียง 26,450 บาท

- Toyota Revo Smart Cab ใหม่ !! ผ่อนเพียงเดือนละ 6,061 บาท

กลับไป Promotion ทั้งหมด