อัพเดท : 7 มิถุนายน 2562

โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ซื้อวันนี้ รับข้อเสนอพิเศษส่วนลดดอกเบี้ย 0.4% โปรดีแบบเน้นๆ

ลดแรงจัดหนัก..

ดีลราคาดี!จ่ายน้องลง..ยังไงก็คุ้มกว่า
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Fortuner) เชิญชวนคุณพบกับความสุขที่เหนือระดับ แต่สัมผัสได้ ด้วยโปรโมชั่นสุดว๊าว..ซื้อฟอร์จูนเนอร์รับข้อเสนอพิเศษโดนใจด้วยส่วนลดดอกเบี้ย 0.4% เท่านั้น!! พร้อมสิทธิพิเศษและของแถมระดับพรีเมี่ยมอีกมากมาย คุยกันได้ทุกข้อเสนอ ทุกสาขา…

โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ รับข้อเสนอพิเศษส่วนลดดอกเบี้ย 0.4% เชิญชวนคุณพบกับความสุขที่เหนือระดับ แต่สัมผัสได้ ด้วยโปรโมชั่นสุดว๊าว..ซื้อฟอร์จูนเนอร์รับข้อเสนอพิเศษโดนใจด้วยส่วนลดดอกเบี้ย 0.4% เท่านั้น!! พร้อมสิทธิพิเศษและของแถมระดับพรีเมี่ยมอีกมากมาย คุยกันได้ทุกข้อเสนอ ทุกสาขา


ใครว่ารถราคาหลักล้าน จะลดแค่หลัก “น้อย” เพราะเค.มอเตอร์ส ใจป้ำ!! ให้คุณได้มากกว่าที่ไหนๆ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อฟอร์จูนเนอร์ทุกเกรด ทุกรุ่น รับข้อเสนอพิเศษโดนใจด้วยส่วนลดดอกเบี้ย 0.4% ทันที!! พร้อมมอบบริการหลังการขายสุดประทับใจ ฟรีค่าแรงเช็กระยะ นาน 5 ปี และแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! ที่มีฟังก์ชั่นการให้ความช่วยเหลือได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการลากรถฟรี!! ดูแลเมื่อรถเสียกลางทาง บริการจัดหารถเช่า บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางบนท้องถนน รวมไปถึงเรื่องสุขภาพ การท่องเที่ยว และการใช้ชีวิตประจำวัน เรื่องราวจิปาถะ บลาๆๆๆ ครบครัน และทันสมัย มีเฉพาะที่ เค.มอเตอร์ส ที่เดียวเท่านั้นนะครับ!!

มาร่วมสัมผัสนิยามของยนตรกรรมใหม่ ที่ทุกมุมมองสะท้อนภาพลักษณ์แห่งความภาคภูมิ เหนือชั้นกว่าทุกข้อจำกัดแห่งการขับเคลื่อน และพบกับนิยามของความมีระดับตอบรับสไตล์ชีวิตที่เหนือกว่า ขีดสุดของอรรถประโยชน์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ท้าทายทุกจุดมุ่งหมาย มั่นใจ ปลอดภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ทันสมัยด้วยระบบ Telematics เทคโนโลยี แห่งอนาคตเชื่อมต่อรถและคุณให้เป็นหนึ่งเดียว อย่าลืมพบความสุขเหนือระดับกับฟอร์จูนเนอร์ได้แล้ว ที่เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา สนใจสอบถาม K.Motors Call Center 02-662-6555 และ https://www.facebook.com/toyotakmotors

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของ Toyota Fortuner