อัพเดท : 20 มีนาคม 2562

AirLumba To Go เบาะพิเศษ บรรเทาปวดหลัง ตัวช่วยที่ดี…สำหรับคุณ ราคาเพียง 3,399 บาท

เบาะหายปวดหลัง

สร้างสุขภาพหลังที่ดี..มีได้ ในรถคุณ
ออกเดินทางอย่างมีความสุข ค้นหาความหมายของการมี “สุขภาพหลังที่ดี” ไปกับ Toyota AirLumba To Go เบาะนั่งพิเศษ บรรเทาปวดหลัง ตัวช่วยที่ดีสำหรับคนชอบเดินทาง มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือ สีดำและสีเบจ ในราคาพิเศษเพียง 3,399 บาท สามารถนำไปใช้ได้กับรถทุกรุ่น ตั้งแต่ 1 มีนาคม-30 เมษายน 2562 นี้ เท่านั้น!!

พร้อมสัมผัสความนุ่มสบาย ผ่อนคลายแผ่นหลังกับ AirLumba To Go เบาะนั่งรถยนต์นวัตกรรมใหม่ จากโตโยต้าแท้ ที่ออกแบบมาเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี สำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องใช้ชีวิตอยู่บนท้องถนนเป็นเวลานาน โดยเฉพาะช่วงหลังที่ผ่านการหดเกร็งนานนับชั่วโมง ซึ่งนักออกแบบได้ดีไซน์พิเศษ สามารถปรับ Waistline Tag ให้อยู่ในระดับเอวขณะนั่งเอนพิง ช่วยปรับสรีระหลังของคุณให้ผ่อนคลาย ไม่ปวดเมื่อยได้


AirLumba To Go ดีกว่าเบาะนั่งธรรมดาอย่างไร?

  • “เติมเต็ม” ส่วนโค้งเว้าของสรีระหลังในทุกอริยาบถ สัมผัสสบาย ไม่เมื่อยเกร็ง
  • “ปรับ” สรีระหลังขณะนั่งในรถให้เป็น Healthy S Shape Curve ได้
  • “ขยับ” เปลี่ยนอริยาบถหลัง กระจายน้ำหนักลดแรงกดทับสะสมที่หมอนรองกระดูก
  • “พื้นที่จำกัด ขยับได้ไม่พอ” จะเกิดแรงกดทับสะสมที่หมอนรองกระดูก เช่นเดียวกับการจอดรถทิ้งไว้นานๆ จะทำให้ยางรถของคุณแบนได้ง่ายกว่ารถที่วิ่งทุกวันใครไม่อยากทนปวดเมื่อยหลัง

AirLumba To Go ถือเป็นตัวช่วยที่ดีของคุณในยุคนี้ครับ ถ้ายังลังเลใจสามารถเข้ามาทดลองนั่งได้ที่เค.มอเตอร์ส สาขาสุขุมวิท 43 ได้เลย ขอแอบกระซิบว่าใครที่ได้ลองแล้ว ติดใจ ซื้อกลับบ้านกันเกือบทุกคน แล้วคุณล่ะ จะทนนั่งเมื่อยอยู่บนรถนานๆ ไปทำไม ในเมื่อมีสิ่งที่ดีกว่า แถมราคาไม่เพียงเลยยย…


สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งจองและซื้อได้ที่ https://line.me/R/ti/p/%40k-partsonline

โทร K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors