อัพเดท : 3 เมษายน 2562

โปรโมชั่นน่าออกรถ Toyota Ativ ดวาน์ต่ำเพียง 10% ฟรีของแถมเซตใหญ่ จัดให้ไว!!

เงินดาวน์น้อย

จองรถง่าย ได้รถไว บริการหลังการขายดี
โปรโมชั่นน่าออกรถ ซื้อรถยนต์ Toyota Ativ (โตโยต้า เอทีฟ) ในราคาดาวน์ต่ำเพียง 10% ฟรีของแถมเซตใหญ่ จัดให้ไว!! สิทธิพิเศษ ราคาต่ำโดนใจ เฉพาะลูกค้าที่ออกรถกับโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน นี้ เท่านั้น!! สนใจโทร 02-662-6555

โปรโมชั่น Toyota Ativ ดาวน์ต่ำ มากที่สุดดด…อยู่ตรงนี้แล้ว

ความฮอตของรถยนต์สมาร์ทซีดาน Toyota Ativ (โตโยต้า เอทีฟ) ยังคงร้อนแรงตีคู่สูสีกับสาวๆ BNK พรีเซนเตอร์รถยนต์เอทีฟ ที่สดใส ดูทันสมัย เข้ากับแบรนด์ได้ดีสุดๆ ล่าสุดปล่อยแคมเปญแร๊งส์แรง มาให้คนรุ่นใหม่ได้กรี๊ด!! และจับจองเป็นเจ้าของได้แบบง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่น ดาวน์ต่ำเพียง 10% แถมยังไม่ต้องผ่อนชำระต้นงวด นอกจากนี้ยังขนทัพของแถมมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น

ฟรีค่าแรงเช็กระยะ นาน 5 ปี

แอปพลิเคชัน K.Motors Help ME!! แอปฯ คู่ใจของคนรักรถ ที่ช่วยลดภาระและทำให้คุณสะดวกสบายมั๊กมากกกกก สามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมและทั่วถึงตั้งแต่เรื่องรถไปจนถึงเรื่องส่วนตัว ให้คุณได้ใช้ฟรีทันทีนาน 3 ปี แบบไม่มีค่าใช้จ่าย

โปรโมชั่น Toyota Ativ ดาวน์ต่ำ

 

นอกจากนี้ในส่วนของส่วนลด ของแถม สามารถพูดคุยและต่อรองกันได้ รับประกันว่าซื้อรถกับเราที่นี่ ไม่มีผิดหวัง ออกง่าย ได้รถเร็ว บริการหลังการขายด้วยใจ ไว้ใจ เค.มอเตอร์ส เท่านั้น!! สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ก่อน ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors