อัพเดท : 3 เมษายน 2561

โปรโมชั่นพิเศษประกันภัยชั้น 2+, 3+ จ่ายน้อย แต่ให้ความคุ้มครองในระดับเฟิร์สคลาส

ปังและคุ้ม

รีบตัดสินใจด่วน วันนี้ – 31 พ.ค.61
เค อินชัวรันช์ โบรคเกอร์ บริษัทโบรคเกอร์ประกันภัยที่มีความหลายหลาย เป็นกลาง และเข้าใจลูกค้า มอบข้อเสนอสุดร้อนแรง !! ซื้อประกันภัยชั้น 2+ และ 3+ เบี้ยราคาประหยัดเริ่มต้นเพียง 6,515 บาท โปรร้อนสุดเร้าใจ!! ที่ให้คุณได้จ่ายค่าเบี้ยน้อยแต่ได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่า

เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ มอบข้อเสนอสุดร้อนแรง..เบี้ยประกันราคาประหยัด ประกันภัยชั้น 2+ และ 3+ เบี้ยเริ่มต้น 6,515 บาทเท่านั้น!! โปรร้อนสุดเร้าใจที่ให้คุณได้จ่ายค่าเบี้ยน้อยแต่ได้รับความคุ้มครองที่คุ้มค่า ดูแลรถและคุณดั่งคนพิเศษ รีบตัดสินใจรับสิทธิด่วน ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 61

 

ประกันชั้น 2+,3+ เบี้ยน้อย

K.Insurance Broker (เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์) บริษัทในเครือ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส มอบข้อเสนอสุดร้อนแรง เร้าใจ ด้วยประกันภัยชั้น 2+ ,3+ จากเจ้าพระยาประกันภัย ในราคาประหยัดสบายกระเป๋า รับประกันความคุ้มค่า

ประกันภัยชั้น 2+,3+ จากเค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ จ่ายน้อย แต่ให้ความคุ้มครองในระดับพรีเมี่ยมเฟิร์สคลาส ต่อให้รถพลิกคว่ำ รถตกถนน หนักหรือเบา เราก็ซ่อมให้ รวมไปถึงการเกิดไฟไหม้ ขโมยหรือสูญหาย พร้อมรับผิดชอบต่อชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอกให้อีกด้วย ปังและคุ้มขนาดนี้ แต่ราคาเบี้ยเริ่มต้นเพียง 6,515 เท่านั้น

 

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K. Insurance Broker เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ บริษัทประกันภัย ในเครือ บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายรถยนต์โตโยต้าและศูนย์บริการ อันดับ 1 ของประเทศไทย Call Center โทร. 02-204-0222 หรือติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/toyotakmotors