อัพเดท : 1 สิงหาคม 2561

โปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษสำหรับข้าราชการ และรัฐวิสาหกิจ ลูกจ้างประจำและชั่วคราว

จ่ายสบายๆ

พร้อมข้อเสนอพิเศษและของแถมอีกมากมาย..
ข้อเสนอพิเศษสำหรับพนักงานข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ ลูกจ้างประจำและชั่วคราว ซื้อรถโตโยต้าทุกรุ่นได้ในราคาดอกเบี้ยตํ่า 1.39% หรือดาวน์ต่ำสุดที่ 5% ผ่อนได้นานถึง 84 เดือน พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย วันนี้–30 พ.ย. 61

โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทั้ง 20 สาขา จัดโปรโมชั่นแคมเปญพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจ ลูกจ้างประจำและชั่วคราว ที่อยากซื้อรถ TOYOTA ออกใหม่ป้ายแดง ไม่ว่าจะเป็นรถ กระบะโตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ (Toyota Hilux Revo), โตโยต้า วีออส (Toyota Vios), โตโยต้า ยาริส (Toyota Yaris) และ โตโยต้า อัลติส (Toyota Altis) ในราคาแบบสบายๆ ดอกเบี้ยถูกเพียง 1.39% เลือกดาวน์ต่ำ 5% หรือจะจ่ายน้อยแบบผ่อนนาน 84 เดือน พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี (ไม่จำกัดระยะทาง) และบริการพิเศษหลังการขายยาวนานถึง 3 ปีเต็ม ตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งแต่วันนี้–30 พ.ย.61

โปรโมชั่นรถ โตโยต้า สำหรับข้าราชการ และรัฐวิสาหกิจ

โชว์รูม โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ที่เดียวเท่านั้น!! ที่ให้คุณได้เป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า (TOYOTA) ใหม่ป้ายแดง ในราคาดอกเบี้ยพิเศษแสนถูกเพียง 1.39% อีกทั้งยังสามารถเลือกรับดาวน์ต่ำเริ่มต้นแค่ 5% หรือจ่ายแบบผ่อนนาน 84 เดือนพร้อมแถมฟรีค่าแรงเช็คระยะแบบไม่จำกัดระยะทาง นาน 5 ปี กันเลยทีเดียวครับ!! ที่สำคัญคุณยังได้รับสิทธิพิเศษเหนือใคร…กับแอปพลิเคชันสุดอัจฉริยะ K.Motors HelpME!! แอปฯ ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาและขจัดข้อข้องใจของคุณให้หมดไป ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน หรือช่วยเหลือเรื่องส่วนตัว บริการให้คุณเรียกใช้ตลอด 24 ชั่วโมง นานถึง 3 ปี มอบให้คุณใช้แบบฟรีๆ ข้าราชการไทย ชักช้าอยู่ใย อย่าใจเย็น!!…รีบมารับสิทธิพิเศษ ส่วนลดและข้อเสนอสุดอื่นๆ อีกเพียบ!! ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา

ตารางดอกเบี้ย และตารางการดาวน์ โปรโมชั่นข้าราชการ

สนใจโปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษสำหรับกลุ่มข้าราชการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมและศูนย์บริการ ของโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา CallCenter โทร. 02-662-6555 หรือที่ www.facebook.com/toyotakmotors ครับ