อัพเดท : 1 กุมภาพันธ์ 2563

ประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองถูกใจ “คุ้มมากเวอร์” ในราคาเบี้ยเริ่มต้นเพียง 7,700 บาท

คุ้มมากเวอร์!!

ราคาถูกใจ คุ้มครองภัยได้ทุกกรณี
เรื่องดูแลรถไว้ใจให้ K.Insurance Broker ประกันภัยในเครือบริษัทเค.มอเตอร์ส พิเศษ!! ซื้อประกันภัยชั้น 1 คุ้มครองถูกใจ “คุ้มมากเวอร์” ในราคาเบี้ยเริ่มต้นเพียง 7,700 บาท อยู่ดูแลคุณและรถดั่งคนพิเศษ ตั้งแต่ต้นจนกว่าจะหายดี ไม่มีปล่อยปละละเลย

ใครกำลังมองหา ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกสุดๆ ประกันภัยชั้นดี ระดับพรีเมี่ยม ในราคาถูกใจ แต่ครอบคุ้มได้ทุกกรณี ต้องนี่เลย !!

ประกันภัยชั้น 1 จาก เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ (K.Insurance Broker) บริษัทในเครือ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ในราคาเบี้ยเริ่มต้นเพียง 7,700 บาท เท่านั้น!! แต่สามารถคุ้มครองคุณและรถได้อย่างครบครัน มั่นใจได้ในทุกกรณี เรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ อุบัติเหตุ รถเฉี่ยวชนทั้งมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ ขโมยหรือสูญหาย รวมไปถึงการรับผิดชอบต่อชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ฯลฯ ก็ไร้กังวล หายห่วง

 

ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกสุดๆ

 

ที่สำคัญสามารถทำได้ง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องถ่ายรูปรถ เพราะเราจัดการให้คุณทุกอย่าง รับคุ้มครองรถตั้งแต่เริ่มแรกจนถึงรถที่มีอายุสูงสุด 15 ปีเลยทีเดียวครับ และประกันชั้น 1 จาก เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ เคลมรถฟรีโดยไม่ต้องเสียส่วนแรกด้วยครับ แม้แต่ในกรณีที่รถเราไปชนรถคนอื่นก่อนก็ตาม

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ที่หลากหลาย คุ้มค่า ต้องที่เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ เท่านั้น!! สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K. Insurance Broker เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ Call Center โทร. 02-204-0222 หรือติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/toyotakmotors

***หมายเหตุเบี้ยประกันภัยนี้ยังไม่รวมภาษีอากร***

 

ประกันภัยรถยนต์อื่นๆที่น่าสนใจ :