อัพเดท : 3 เมษายน 2561

LIVE MORE PAY LESS โปรโมชั่นเดียวแต่เป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้าได้หลากรุ่น

โปรสุดคุ้ม

อยากมีรถรุ่นไหนให้เลือกได้ในราคาเบาๆ
อยากได้รถใหม่แต่ยังตัดสินใจไม่ถูกโปรโมชั่น LIVE MORE PAY LESS โปรฯ เดียวได้รถในราคาโดนใจแน่นอน เพราะมีรถให้เลือกหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Toyota Yaris Ativ, Toyota New Yaris, Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota Camry, Toyota Revo Rocco ทั้งดาวน์ต่ำ 8,500 บาท ดอกเบี้ย 0.99% และประกันภัยชั้น 1 ฟรีทันที ฯลฯ

LIVE MORE PAY LESS เป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า ได้ง่ายๆ

อยากเป็นเจ้าของรถยนต์โตโยต้า ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ขนขบวนโปรโมชั่นรถยนต์หลากรุ่นหลายสไตล์ มาให้คุณเลือกภายใต้นิยาม “Live More Pay Less ได้มากแต่จ่ายน้อย!!ไม่ว่าจะเป็น Toyota Yaris Ativ, Toyota New Yaris, Toyota Vios, Toyota Corolla Altis, Toyota Camry, Toyota Revo Rocco ถึง 31 พ.ค. นี้!!

 

เป็นโปรโมชั่นใหญ่ของปีนี้เลยก็ว่าได้กับแคมเปญ “Live More Pay Less” ซึ่งโตโยต้า เค.มอเตอร์ส นำรถหลายรุ่นมาให้คุณเลือกเป็นเจ้าของได้ในราคาแสนพิเศษ เบาๆ สบายกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็น….

  • ซื้อรถยนต์ Toyota Yaris Ativ หรือ Toyota New Yaris เลือกรับข้อเสนอพิเศษ ดาวน์เริ่มต้น 8,500 บาท ผ่อนสบาย 3,500 บาท หรือ ดอกเบี้ยต่ำสุด 0.99%
  • ซื้อรถยนต์ Toyota Vios ฟรีประกันภัยชั้น 1
  • ซื้อรถยนต์ Toyota Corolla Altis เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% หรือ ฟรีประกันภัยชั้น 1
  • ซื้อรถยนต์ Toyota Camry เลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% หรือ ฟรีประกันภัยชั้น 1
  • ซื้อรถยนต์ Toyota Revo Rocco ฟรีประกันภัยชั้น 1

 

นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับคนรักการแต่งรถ ซื้ออุปกรณ์ตกแต่ง TRD ของรถยนต์ Toyota Yaris Ativ ในราคาเพียง 16,000 บาท ประกอบด้วย สเกิร์ตกันชนหน้า-หลัง สเกิร์ตข้าง (ซ้ายและขวา) สปอยเลอร์หลัง พร้อมรับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กม. หรือแล้วแต่ระยะใดถึงกำหนดก่อน

และพิเศษ!! สำหรับเจ้าของรถยนต์โตโยต้าเลือกรับบัตรกำนัลโตโยต้ามูลค่า 10,000 บาท หรือ ส่วนลดดอกเบี้ย 0.40% แต่ที่ Special ยิ่งกว่า เฉพาะที่เดียวเท่านั้น!! เมื่อซื้อรถยนต์ที่โตโยต้า เค.มอเตอรส์ รับแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาและขจัดข้อข้องใจของคุณให้หมดสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน หรือช่วยเหลือเรื่องส่วนตัว บริการให้คุณเรียกใช้ตลอด 24 ชั่วโมง นานถึง 3 ปี แบบไม่มีเงื่อนไข สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors