อัพเดท : 1 สิงหาคม 2561

ข้อเสนอพิเศษ!! ซื้อโตโยต้า นิว ยาริส ดอกเบี้ยต่ำ 0.99% พร้อมของแถมอื่นๆ อีกมากมาย

โปรโมชั่นดีๆ

หมดเขต 30 กันยายน นี้!!
อีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ สำหรับคนอยากมีรถ แต่ไม่อยากจ่ายดอกเบี้ยเย๊อะ…เยอะ ข้อเสนอพิเศษ!! เพียงซื้อรถยนต์โตโยต้า นิว ยาริส (Toyota New Yaris) รถยนต์ 5 ประตู เด่นดีมีรูปโฉมงาม และประหยัดน้ำมันสุดๆ ที่ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา ให้คุณจ่ายดอกเบี้ยต่ำสุดถึง 0.99% เท่านั้น!! สนใจโทร.02-662-6555

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส มอบสุดยอดข้อเสนอแห่งปี ที่คุณไม่ควรพลาด!! โปรโมชั่น..ซื้อรถยนต์โตโยต้า นิว ยาริส แฮทช์แบ็ค (Toyota New Yaris Hatchback) ในราคาพิเศษจ่ายดอกเบี้ยแค่ 0.99% ก็สามารถเป็นเจ้าของเจ้ารถ ยาริส คันนี้ ได้แบบง่ายๆ พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ที่รับรองว่าคุณไม่เคยได้จากไหนมาก่อนแน่นอน!! วันนี้-30 ก.ย. 61

ดีกรีความร้อนแรงของรถยนต์ Toyota Yaris ตัวใหม่ รถยนต์ ECO Car Hatchback 5 ประตู อย่างเจ้าโตโยต้า นิว ยาริส ยังคงยอดนิยมอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าที่แวะเข้ามาในโชว์รูมต้องเอ่ยปากชมว่าตัวจริง สวยกว่าที่เคยเห็นตามสื่อต่างๆ แถมลองนั่งแล้วเบาะนุ่มดี นั่งสบาย และฟังก์ชั่นการใช้งานก็เริ่ดมากก ทำให้หลายคนอดใจไม่ไหว แพ้ใจในความดีงามของรถรุ่นนี้ จนต้องถอยไปไว้ในครอบครอง แต่หากใครที่กำลังมองๆ อยู่ อย่าลังเลใจให้มากนักครับ เพราะโอกาสดีๆ มาถึงแล้ว โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส มอบข้อเสนอพิเศษ สุดว้าว…ซื้อรถยนต์โตโยต้า นิว ยาริส ได้ในราคาดอกเบี้ยต่ำสุดถึง 0.99% ฟรีส่วนลดของแถมอีกมากมาย แถมยังมีให้เลือกผ่อนนานๆ ได้อีก นานถึง 84 งวด และยังสามารถออกรถได้ง่ายๆโดยไม่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ เพราะดาวน์เริ่มต้นเพียง 5% เท่านั้น!! พร้อมให้สิทธิ์ฟรีค่าแรงเช็คระยะนานถึง 5 ปี ที่สำคัญยังมีแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง K.Motors HelpME!! ตัวช่วยผู้รู้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรถยนต์ กิน เที่ยว สุขภาพ หรือแม้แต่ปัญหาที่ยากจะแก้ไขต่างๆ ขอบอกว่าแอปฯ เดียว เอาอยู่!! ซึ่งความพิเศษนี้เรามอบให้คุณได้ใช้ฟรีนาน 3 ปี รับประกันความพึงพอใจแน่นอนครับ

สำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจโปรโมชั่นนี้ มีเวลาคิด เลือก และซื้อ ได้ถึง 30 ก.ย. นี้ เท่านั้น นะครับ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors แล้วมาเป็นครอบครัวโตโยต้าด้วยกันนะครับ

โปรโมชั่นรถ โตโยต้า ยาริส ดอกเบี้ยตํ่า