อัพเดท : 21 มกราคม 2562

จ่ายเพียงวันละ 198 บาท…1 เดือน จ่าย 5,000 กว่าบาท ก็เป็นเจ้าของ AVANZA คนงามได้แล้ว!!

ผ่อนถูก..รายวัน

จ่ายไม่ถึงสองร้อย..ก็สอยรถคันงามได้!!
โปรโมชั่นรถยนต์ Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) ไม่ได้มีบ่อยๆ แต่อร่อยน่าขย้ำแน่นอน!! โดยเฉพาะโปรฯ ล่าสุด ที่ดี๊ดีดีดีดี….ถูกใจสาวกโตโยต้าซะเหลือเกิน!! เพราะจ่ายเพียง 198 บาท เท่านั้น!! ซื้อวันนี้ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 28 ก.พ.62 นี้ แจกของแถมระดับพรีเมี่ยมอีกเพียบ!! ชักช้าอยู่ไย รีบไปจับจองกันเร็วววววว…..

โปรโมชั่นรถยนต์ Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) ไม่ได้มีบ่อยๆ แต่อร่อยน่าขย้ำแน่นอน!! โดยเฉพาะโปรฯ ล่าสุด ที่ดี๊ดีดีดีดี….ถูกใจสาวกโตโยต้าซะเหลือเกิน!! เพราะจ่ายเพียง 198 บาท เท่านั้น!! ซื้อวันนี้ตั้งแต่ 1 ม.ค. – 28 ก.พ.62 นี้ แจกของแถมระดับพรีเมี่ยมอีกเพียบ!! ชักช้าอยู่ไย รีบไปจับจองกันเร็วววววว…..

Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) หน้าหล่อ น่าหลงใหล น่าคว้าไว้เป็นเจ้าของ มอบข้อเสนอพิเศษกับโปรโมชั่นสุด…Wowwww ซื้อ Avanza ผ่อนเพียงวันละ 198 บาท หรือจ่ายเพียงเดือนละ 5,933 บาท เท่านั้น!! พิเศษสุดๆ ไม่ต้องผ่อนชำระต้นงวด แถมยังฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และรับแอพลิเคชั่น K.Motors HelpME ใช้ฟรีทันที!! นาน 3 ปี แอพฯ บริการหลังการขาย ที่คอยให้บริการกันตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นบริการบนท้องถนน เช่น นํ้ามันหมด รถเสีย หลงทาง ลืมของที่บ้านอยากให้ช่วยเอาของมาให้หน่อย หรือจะเรื่องส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นการช่วยจองโรงแรมห้องพักห้องอาหาร ซื้อตั๋วหนัง บัตรคอนเสิร์ต เราก็สามารถช่วยเหลือลูกค้าได้ พร้อมยังสามารถช่วยหาข้อมูลไม่ว่าจะเป็นเรื่องโรคภัยไข้เจ็บหรือเรื่องอะไรก็ตามถามเราได้หมด และเชื่อใจได้เลยว่าจะได้รับข้อมูลที่เชื่อถือได้อย่างแน่นอน เพราะอย่างเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บเรามีคุณหมอจริงๆ คอยให้บริการ บอกเลยว่าเราพร้อมดูแลคุณให้เหมือนคนพิเศษที่สุดของเราอย่างแน่นอนครับเฉพาะที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส เท่านั้น!!

 

 

ไม่อยากให้คุณต้องคิดเยอะ เพราะToyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) ถือเป็นขวัญใจคนชอบความสบายและรถประจำครอบครัว ด้วยภายในที่กว้างขวาง สามารถพับเก็บที่นั่งเพื่อรองรับข้าวของจำนวนมากได้สบายๆ ขับนุ่มทั้งใกล้และไกล ประโยชน์มาก ฟังก์ชั่นเยอะ ในราคาที่คุณก็ถูกใจ อวยกันขนาดนี้แล้ว ไม่ลองรับไว้พิจารณาสักคัน ก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้วครับ^^ Avanza รอให้คุณจับจองเป็นเจ้าของอยู่ ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors