อัพเดท : 1 ตุลาคม 2563

ซื้อ Toyota Camry โปรฯ ดี!! ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.99%

เบี้ยน้อยโดนใจ

ราคาคุ้มค่ากับมาตรฐานที่คุณคู่ควร
ซื้อรถยนต์ Toyota Camry (โตโยต้า คัมรี่) โปรฯ ดี!! ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.99% ส่วนลดของแถมอีกเพียบ!! แถมฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี พร้อมข้อเสนอบริการหลังการขายมากมาย ตั้งแต่ 1 – 31 ต.ค. 2563   สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-662-6555

Toyota Camry (โตโยต้า คัมรี่) รถคันหรู มาดผู้บริหาร ตอบโจทย์การใช้งานที่ครบครัน มีดีจนคุณไม่ควรพลาด!! ด้วยรูปโฉมสปอร์ตหรู ผสมผสานกับเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ ที่ล้ำสมัยกว่ารถยนต์ในเซกเม้นท์เดียวกัน ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ตั้งแต่ 1 – 31 ต.ค. 2563 คลิกรับข้อเสนอพิเศษ https://bit.ly/2KMB5k8

 

Toyota Camry

 

AGGRESSIVE BUT ATTRACTIVE

ดีไซน์ภายนอกถ่ายทอดผ่านแนวคิดการผสานโครงสร้างที่พร้อมตอบสนองการขับขี่ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และความโฉบเฉี่ยวของเส้นสายที่คมชัด มีเสน่ห์ทุกมิติ

SPORTY BUT SMART

ดีไซน์ภายในบ่งบอกตัวตนความสปอร์ต แต่ยังคงไว้ซึ่งแนวคิดการออกแบบที่ให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง พร้อมควบคุมทุกสิ่งได้ดั่งใจต้องการ

COMFORT BUT SOPHISTICATED

อีกระดับของความสุทรียะของการเดินทาง ผ่านความพิถีพิถันในการออกแบบ และการคัดสรรเทคโนโลยีล้ำหน้าระดับผู้นำ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

 

ในที่สุดก็ถถึงคิวของ Toyota Camry ที่พร้อมจะให้คุณได้เป็นเจ้าของรถคันหรูในราคาสุดพิเศษ ด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี และสิทธิ์การใช้งาน K.Motors Help ME !! ฮีโร่บนมือถือที่จะช่วยเหลือคุณได้ในทุกเรื่อง ทุกเวลาที่คุณต้องการ ให้คุณใช้แบบฟรีๆ นานถึง 3 ปี รวมไปถึงของแถมอื่นๆ อีกเพียบ

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อทดลองขับ ได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

โปรโมชั่น All New Camry
โปรโมชั่น All New Camry

 

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถ Toyota Camry