อัพเดท : 28 พฤษภาคม 2562

โปรฯ ซื้อรถยนต์ Toyota Camry รับส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษ 0.8% พร้อมของแถมอีกเพียบ!!

ลดเยอะได้อีกก..

ราคาดีจ่ายน้อยกว่าที่อื่น ของแถมโดนใจ
โปรโมชั่นมาแรง!! ซื้อรถยนต์ Toyota Camry รับส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษ 0.8% พร้อมของแถมอีกเพียบ!! แถมฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี และบริการหลังการขายสุดประทับใจ รวมถึงแอปพลิเคชั่น K.Motors Help ME!! แอปฯ อัจฉริยะที่ช่วยเหลือคุณได้ทุกเรื่อง สนใจสอบถามได้ที่ 02-662-6555

Toyota Camry รับส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษ ที่นี่ที่เดียว!! … เปิดประสบการณ์สู่ความสปอร์ตหรูแบบเหนือระดับไปกับ Toyota Camry (โตโยต้า คัมรี่) รถยนต์สมาร์ทซีดานที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต ซึ่งครั้งนี้เปิดโอกาสให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยข้อเสนอพิเศษส่วนลดดอกเบี้ย 0.8% พร้อมฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี และสิทธิการใช้งานK.Motors Help ME!! ฮีโร่บนมือถือที่จะช่วยเหลือคุณได้ในทุกเรื่อง ทุกเวลาที่คุณต้องการ ให้คุณใช้แบบฟรีๆ นานถึง 3 ปี รวมไปถึงของแถมอื่นๆ อีกเพียบ

Toyota Camry รับส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษ

 

Camry ตอกย้ำให้คุณได้สัมผัสกับความเหนือระดับจากรถยนต์นวัตกรรมใหม่ ที่สวยทั้งภายในและภายนอก

AGGRESSIVE BUT ATTRACTIVE
ดีไซน์ภายนอกถ่ายทอดผ่านแนวคิดการผสานโครงสร้างที่พร้อมตอบสนองการขับขี่ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว และความโฉบเฉี่ยวของเส้นสายที่คมชัด มีเสน่ห์ทุกมิติ

SPORTY BUT SMART
ดีไซน์ภายในบ่งบอกตัวตนความสปอร์ต แต่ยังคงไว้ซึ่งแนวคิดการออกแบบที่ให้ผู้ขับขี่เป็นศูนย์กลาง พร้อมควบคุมทุกสิ่งได้ดั่งใจต้องการ

COMFORT BUT SOPHISTICATED
อีกระดับของความสุทรียะของการเดินทาง ผ่านความพิถีพิถันในการออกแบบ และการคัดสรรเทคโนโลยีล้ำหน้าระดับผู้นำ เพื่อความสะดวกสบายสูงสุด

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อทดลองขับ ได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถ Toyota Camry