อัพเดท : 1 มิถุนายน 2562

ซื้อรถยนต์ Toyota Altis วันนี้!! รับข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 2.29 % ผ่อนนาน 48 เดือน

จองง่ายได้รถไว

โปรดี ของแถมเน้นๆ สู้ไหวทุกข้อเสนอ…
โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อรถยนต์ Toyota Corolla Altis วันนี้!! รับข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 2.29 % ผ่อนนาน 48 เดือน ดีลรับทุกข้อเสนอ สู้ทุกเงื่อนไข พร้อมของแถมอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ 1-30 มิถุนายน 2562 เท่านั้น!! จองเลย คุยง่าย ได้รถไว สนใจโทร 02-662-6555

มาแล้วโปรโมชั่นพิเศษสุดกับ Toyota Altis ดอกเบี้ยพิเศษ 2.29 % เท่านั้นนน ….. มีหลายเสียงคอนเฟิร์มมาว่ารถยนต์ Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) เป็นหนึ่งในรุ่นรถที่ขับดีที่สุด จนไม่อยากเปลี่ยนไปขับรุ่นอื่น ซึ่งเป็นการการันตีได้ว่า Altis ดีจริงมาจนถึงปัจจุบัน ที่ยังขายดี และครองส่วนแบ่งทางการตลาดเป็นอันดับต้นๆ ของรถยนต์สมาร์ทซีดาน


Toyota Corolla Altis รถยนต์สมรรถนะดีเยี่ยม กับระบบช่วงล่างสปอร์ตชั้นยอด แบบ Sport Suspension แรง เร้าใจ ขับขี่ปลอดภัย มั่นใจได้ทุกสภาพถนน และเครื่องยนต์ 1.8L Dual VVT-I ที่ผสานกับเกียร์ 7-Speed Super CVT-i ช่วยให้คุณขับสนุก เร้าใจ เท่อย่างมีสไตล์ด้วย Sport Mode รถยนต์รุ่นใหม่ที่คุณไม่ควรพลาด!!

Toyota Altis ดอกเบี้ยพิเศษ 2.29

และเดือนเมษาแห่งความสุขและเทศกาลสนุกสนานนี้ เค.มอเตอร์ส ขอสาดโปรฯ แรงดับร้อนให้กับคนรักรถด้วย โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อรถยนต์ Toyota Corolla Altis รับข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 2.29 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมมอบฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี และแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME! แอปฯ สุดเจ๋งที่บริการช่วยเหลือบนท้องถนน และ บริการช่วยเหลือส่วนบุคคล ดูแลให้คำปรึกษาในทุกๆ เรื่องตลอด 24 ชั่วโมง ฟรี!! นานถึง 3 ปี


สาวกรถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส อย่ามัวช้า!! รีบใช้สิทธิ ของโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ให้ไว ช้าหมด อดได้รถที่ถูกใจนะครับ สอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นและการออกรถเพิ่มเติมได้ที่ K.motors Call Center Tel: 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors