อัพเดท : 1 เมษายน 2563

ซื้อ Vios ฟรี ประกันภัยชั้น 1 พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%

คุ้มหลายต่อ

ราคาดีสิทธิพิเศษเพียบ รถสวยเกินห้ามใจ
ข้อเสนอพิเศษ!! ซื้อ Vios ฟรี!! ประกันภัยชั้น 1 จาก Toyota Care พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% และฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ถึง 30 เมษายน 2563 มาก่อน มีสิทธิก่อน ได้รถไปขับก่อน โทร. 02-662-6555

โปรโมชั่นดีๆ ที่คุณจะต้องโดน ถอยรถ Toyota Vios คันงาม จากเค.มอเตอร์ส ในราคากันเองงง พร้อมข้อเสนอพิเศษแบบไม่มียั้ง ซื้อ Vios ฟรี ประกันภัยชั้น 1 คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

** ฟรี ประกันภัยชั้น 1 จาก Toyota Care
** รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99%
** ฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
** สิทธิ์ในการใช้แอปพลิเคชั่น K.Motors HelpME ฟรี !! นาน 3 ปี แอปฯ บริการหลังการขายสุดพิเศษ ที่คอยให้บริการคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ได้ทุกเรื่อง ทุกเวลา
** และสิทธิพิเศษ ของแถมอีกมากมาย

 

Vios ฟรี ประกันภัยชั้น 1

 

ปัจจุบัน Toyota Vios ยังคงเป็นรุ่นรถที่ขายดี และตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายเป็นหลัก อีกทั้งยังครอบคลุมไปถึงการประหยัดน้ำมัน สมรรถนะของเครื่องยนต์ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่ดีไซน์อย่างทันสมัยลงตัวผสมผสานกับรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยวดูดีทุกองศา จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมบนท้องถนนจึงมีรถยนต์วีออสวิ่งสวนกันไปมามากมาย

ได้รถยนต์ Vios แถม ฟรี!!ประกันภัยชั้น 1 พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% ต้องมาที่โตโยต้า เค.มอเตอร์ส สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors

 

 

ซื้อ Yaris, Ativ, Vios ดาวน์ 0 บาทซื้อ Yaris, Ativ, Vios ดาวน์ 0 บาท

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ