อัพเดท : 25 สิงหาคม 2562

ข้อเสนอสุดพิเศษ จอง Toyota new corolla Altis รับฟรีหูฟัง wireless มูลค่า 5,990 บาท

จองก่อนขับก่อน

เปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของรถก่อนใคร
เปิดตัว Toyota All New Corolla Altis โฉมใหม่!! ที่สุดของความลงตัว กับสมรรถนะการขับขี่และเทคโนโลยีไฮบริดที่ตอบสนองได้ดั่งใจ ลงทะเบียนรับสิทธิ์การจอง ตั้งแต่ 1 – 15 ก.ย. นี้ รับฟรีหูฟัง JBL FreeX Truly wireless มูลค่ากว่า 5,990 บาท ทันที!!

ถึงคราวที่ Toyota All New Corolla Altis (โตโยต้า ออล นิว คอลโรล่า อัสติส) โฉมใหม่!! จะกลับมาทวงบัลลังค์ความหรู เร้าใจเหนือระดับอีกครั้ง ซึ่งการ Comeback คราวนี้เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างอื้ออึง ด้วยภาพลักษณ์ที่หล่อเร้าและเรียบหรู ที่มาพร้อมกับปรากฎการณ์ใหม่ กับการผสานด้วยระบบเครื่องยนต์แบบไฮบริดเป็นครั้งแรก ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่ให้ดียิ่งขึ้นและเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ในขณะที่ Toyota All New Corolla Altis ยังได้ถูกพัฒนาให้ระบบความปลอดภัยแม่นยำและมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีเยี่ยม

คลิกเพื่อรับสิทธิ์การจองก่อนใคร http://bit.ly/2Hj5UbW

สำหรับใครที่สนใจ Toyota All New Corolla Altis เค.มอเตอร์ส จัดความพิเศษครั้งใหญ่ให้คุณเปิดจองก่อน มีสิทธิ์ขับรถก่อน!! ลงทะเบียนรับสิทธิ์ คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW รับฟรี!!! JBL Free X Truly Wireless มูลค่า 5,990 บาท สำหรับเพื่อนๆ ที่จองภายใน 15 กันยายน 2562 นี้เท่านั้นนะครับ

Toyota All New Corolla Altis

สนใจจอง Toyota All New Corolla Altis สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors/

Toyota All New Corolla AltisToyota All New Corolla Altis

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของรถ Toyota Corolla Altis