อัพเดท : 1 กรกฎาคม 2562

ความคุ้ม 2 ต่อ!! ซื้อรถยนต์ Avanza รับส่วนลดดอกเบี้ย 0.4% รับT-MEx 3,000 แต้ม

ลดมาก…ได้มาก

โปรโมชั่นโดนใจ รถสวยด้วยไงต้องรีบจอง
โตโยต้า เค.มอเตอร์ส จัดใหญ่ จัดเต็มแบบฮาร์ดคอ สำหรับสายครอบครัว มอบข้อเสนอพิเศษ!! กับโปรโมชั่นปลดล็อคความคุ้ม 2 ต่อ ซื้อรถยนต์ Avanza รับส่วนลดดอกเบี้ย 0.4% รับคะแนน T-MEx 3,000 แต้ม เมื่อแนะนำเพื่อนออกรถโตโยต้า ตั้งแต่ 1 – 30 กันยายน 2562 นี้

Toyota Avanza รับส่วนลดดอกเบี้ย 0.4% ทันที…ใครที่ถามถึงโปรโมชั่นรถครอบครัวยอดฮิต อย่าง Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) เตรียมเฮครับ!! เพราะเดือนนี้เค.มอเตอร์ส จัดให้ ด้วยข้อเสนอพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง^^ ซื้อรถยนต์ Avanza ตั้งแต่ 1 คันขึ้นไป ทุกรุ่น ทุกเกรด รับส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่มอีก 0.4% ทันที และรับคะแนน T-MEx 3,000 แต้ม เมื่อแนะนำเพื่อนออกรถโตโยต้า ต่อการแนะนำ 1 ครั้ง (สามารถแลกรับส่วนลดศูนย์บริการ, ส่วนลดซื้อรถใหม่ มูลค่า 3,000 บาท หรือคูปองอื่นๆ ตามโปรแกรม T-MEx) พร้อมสู้ทุกข้อเสนอ !! คลิก https://bit.ly/2KMB5k8


Toyota Avanza รับส่วนลดดอกเบี้ย
นอกจากนี้คุณยังจะได้รับของแถมจากเราอีกมากมาย โดยเฉพาะแอปพลิเคชันยอดนิยม ที่ใครๆ ก็ถามถึง K.Motors HelpME!! แอปฯ ที่จะคอยดูแลคุณในทุกเรื่องราวตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน หรือช่วยเหลือเรื่องส่วนตัว ฯลฯ เรียกได้ว่ามีแอพฯ K.Motors HelpME!! ติดตัว ก็เหมือนมีเลขาเคลื่อนที่ สะดวกสบาย ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยให้คุณได้ใช้ฟรีเป็นเวลา 3 ปีเต็ม


ใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อดี? มาทดลองขับกันก่อนได้ครับ โดยสามารถโทรนัดคิวล่วงหน้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center Tel: 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

อ่านบทความที่น่าสนใจของ  Toyota Avanza