อัพเดท : 1 เมษายน 2563

ความคุ้ม 2 ต่อ!! ซื้อรถยนต์ Avanza รับส่วนลดดอกเบี้ย 0.4% รับ T-MEx 3,000 แต้ม

ลดมาก…ได้มาก

โปรโมชั่นโดนใจ รถสวยด้วยไงต้องรีบจอง
โตโยต้า เค.มอเตอร์ส จัดใหญ่ จัดเต็มแบบฮาร์ดคอ สำหรับสายครอบครัว มอบข้อเสนอพิเศษ!! กับโปรโมชั่นปลดล็อคความคุ้ม 2 ต่อ ซื้อรถยนต์ Avanza รับส่วนลดดอกเบี้ย 0.4%  ถึง 30 เมษายน 63 นี้

Toyota Avanza รับส่วนลดดอกเบี้ย 0.4% ทันที…ใครที่ถามถึงโปรโมชั่นรถครอบครัวยอดฮิต อย่าง Toyota Avanza (โตโยต้า อแวนซ่า) เตรียมเฮครับ!! เพราะเดือนนี้เค.มอเตอร์ส จัดให้ ด้วยข้อเสนอพิเศษที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง^^ ซื้อรถยนต์ Avanza ตั้งแต่ 1 คันขึ้นไป ทุกรุ่น ทุกเกรด รับส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่มอีก 0.4% ทันที พร้อมสู้ทุกข้อเสนอ !! คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW


Toyota Avanza รับส่วนลดดอกเบี้ย
นอกจากนี้คุณยังจะได้รับของแถมจากเราอีกมากมาย โดยเฉพาะแอปพลิเคชันยอดนิยม ที่ใครๆ ก็ถามถึง K.Motors HelpME!! แอปฯ ที่จะคอยดูแลคุณในทุกเรื่องราวตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน หรือช่วยเหลือเรื่องส่วนตัว ฯลฯ เรียกได้ว่ามีแอพฯ K.Motors HelpME!! ติดตัว ก็เหมือนมีเลขาเคลื่อนที่ สะดวกสบาย ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยให้คุณได้ใช้ฟรีเป็นเวลา 3 ปีเต็ม


ใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อดี? มาทดลองขับกันก่อนได้ครับ โดยสามารถโทรนัดคิวล่วงหน้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center Tel: 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

ซื้อ Yaris, Ativ, Vios ดาวน์ 0 บาทซื้อ Yaris, Ativ, Vios ดาวน์ 0 บาท

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของ  Toyota Avanza