อัพเดท : 20 กรกฎาคม 2562

Toyota C-HR ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี รุ่น Hybrid ฟรีประกันชั้น 1 เป็นได้มากกว่าที่คุณเชื่อ

ถูกใจเลือกเลย

โปรฯ ที่ถูกใจทั้งคนใช้เบนซินและไฮบริด
เค.มอเตอร์ส มอบข้อเสนอสุดพิเศษ!! ซื้อรถยนต์ Toyota C-HR ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี สำหรับรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน และ Toyota C-HR รุ่น Hybrid ฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมส่วนลด ของแถมมากมาย และเงื่อนไขสุดพิเศษที่คุณไม่เคยได้จากที่ไหนมากก่อน พร้อมสู้ทุกข้อเสนอ !!

Toyota C-HR ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี โปรฯ นี้มาแรงแบบที่ใครก็คาดไม่ถึง สำหรับใครที่อยากได้รถรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน ต้องจัดให้ไว ส่วนใครที่ชอบเครื่องยนต์ Hybrid ก็ไม่น้อยหน้า เพราะ Toyota C-HR ใจดี มอบฟรีประกันภัยชั้น 1 ให้คุณได้ใช้งาน ไม่เพียงเท่านี้หากคุณออกรถกับเค.มอเตอร์ส เรายังขนของแถมและส่วนลดมาให้คุณมากมาย เช่น ฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี และแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! มอบให้คุณฟรีนานถึง 3 ปี อยากคุยเรื่องรถ สอบถามเรื่องช่าง หรือปัญหานานา ทั้งไลฟ์สไตล์ สุขภาพ การศึกษา แอปฯ K.Motors HelpME!! ก็ช่วยคุณได้ทุกอย่าง ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมสู้ทุกข้อเสนอ !!คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

 

นอกจากสิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับอย่างคุ้มค่า สมราคา กับโปรฯ ดอกเบี้ย 0% นาน 4ปี และรุ่นเครื่องยนต์ Hybrid ฟรีประกันภัยชั้น 1 แล้ว ฟังก์ชั่นความปลอดภัยของรถยนต์ Toyota C-HR ยังสามารถเติมเต็มชีวิตคุณให้สมบูรณ์แบบอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น….

**Vehicle Sway Warning ระบบเตือนเมื่อรถเริ่มส่าย แนะนำให้คุณหยุดพักเพื่อความปลอดภัย
พร้อมเมื่อไหร่ค่อยไปต่อ

**ระบบ Hill-Start Assist Control ช่วยป้องกันรถไหลให้คุณขับเคลื่อนรถได้ดั่งใจ

**ระบบ Rear Cross Traffic Alert ช่วยตรวจเช็กรถด้านหลัง ป้องกันอันตรายจากมุมอับ

**ระบบ Blind Spot Monitor ช่วยเตือนมุมอับที่กระจกมองข้างคนขับ ให้คุณเปลี่ยนเลนได้อย่างปลอดภัย

**ระบบ Parking Alert ระบบแจ้งเตือนผ่าน Notification เมื่อรถถูกสตาร์ทหรือเคลื่อนที่ ช่วยป้องกันรถยนต์โดนขโมย

 

Toyota C-HR ดอกเบี้ย 0%

 

สนใจ Toyota C-HR ดอกเบี้ย 0% นาน 4 ปี หรือรุ่นเครื่องยนต์ Hybrid ฟรีประกันภัยชั้น 1 ใครที่กำลังคิดและตัดสินใจ หรืออยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทักทายกันเข้ามาได้ครับ ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors/ ตั้งแต่ 1-30 ก.ย. นี้

 

https://www.kmotors.co.th/https://www.kmotors.co.th/

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจสำหรับรถ Toyota C-HR