อัพเดท : 1 พฤษภาคม 2564

C-HR Perfect Deal ครั้งแรก!! กับข้อเสนอสุดสมบูรณ์แบบ ซื้อรถ Toyota C-HR รับเลย

ดอกเบี้ยถูก

รีบตัดสินใจด่วน 1 – 31 พฤษภาคม 64
โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส มอบข้อเสนอพิเศษ สุดเร้าใจ ด้วยโปรโมชั่นซื้อโตโยต้า C-HR ในราคาดอกเบี้ยต่ำสุดเริ่มต้นเพียง 1.89% เท่านั้น!! พร้อมรับเพิ่มเลยไม่ว่าจะเป็นรับประกันไฮบริด 5 ปี รับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี และรับส่วนลดของแถมอีกเพียบ…สนใจโทร. K.Motors Call Center 02-662-6555

โปรโมชั่น Toyota C-HR ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89%  ครั้งแรก!! กับข้อเสนอสุดสมบูรณ์แบบ ซื้อรถ Toyota C-HR ดอกเบี้ยน้อย พร้อมฟรี…ประกันไฮบริด 5 ปี, ประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี, Sure GFV รับประกันมูลค่ารถในอนาคต พร้อมประกันคุณภาพรถใหม่ 5 ปี ฟรี…ค่าแรงเช็กระยะนานถึง 5 ปี ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา  พร้อมสู้ทุกข้อเสนอ !!คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

 

Toyota C-HR ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89%

 

เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับชีวิตด้วยยนตรกรรมไร้ขีดจำกัด กับที่สุดของดีไซน์และสมรรถนะ จากแนวคิดในการผลิตนวัตกรรมที่ดีขึ้นยิ่งกว่า เพื่อไลฟ์สไตล์ที่เป็นขีดสุดในทุกทาง เป็น Toyota C-HR (โตโยต้า ซีเอชอาร์) ยานยนต์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต มาในมาดหรูสไตล์ยุโรป แต่ราคาเข้าถึงได้ง่าย ยิ่งตอนนี้ โชว์รูม โตโยต้า เค.มอเตอร์ส มอบข้อเสนอพิเศษ สุดเร้าใจ ด้วยโปรโมชั่น Toyota C-HR  ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมรับของแถมอีกเพียบ!! ไม่ว่าจะเป็นรับประกันไฮบริด 5 ปี รับประกันแบตเตอรี่ไฮบริด 10 ปี Sure GFV รับประกันมูลค่ารถในอนาคต ขยายประกันคุณภาพรถใหม่จาก 3 เป็น 5 ปี และฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชัน K.Motors Help ME!! ฮีโร่บนมือถือที่จะช่วยเหลือคุณได้ในทุกเรื่อง ทุกเวลาที่คุณต้องการ ให้คุณใช้แบบฟรีๆ นานถึง 3 ปี เฉพาะที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

 

Toyota C-HR ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% Toyota C-HR ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89%

 

อ่านบทความที่น่าสนใจสำหรับรถ Toyota C-HR