อัพเดท : 1 สิงหาคม 2561

โปรโมชั่น ซื้อรถยนต์ Toyota Camry รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ

ฟรีดอกเบี้ย

ดอกเบี้ยโดนใจ เงินในกระเป๋าเหลือเพียบ!!
ซื้อรถยนต์ Toyota Camry (โตโยต้า คัมรี่) ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม นี้ รับสิทธิพิเศษจ่ายดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่คุณไม่เคยได้จากที่ไหนมาก่อน โดยเฉพาะแอปพลิเคชั่น K.Motors HelpME!!  แอปฯ อัจฉริยะที่ช่วยเหลือคุณได้ทุกเรื่อง สนใจสอบถามได้ที่ 02-662-6555

โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ขอเติมเต็มความสปอร์ต ดูสมาร์ท มีสไตล์ ด้วยโปรโมชั่นสุดฮอต ถอยรถโตโยต้า คัมรี่ (Toyota Camry) ใหม่ รับสิทธิ์จ่ายดอกเบี้ยต่ำสุดถึง 0% ผ่อนนาน 48 เดือน เฉพาะที่โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทั้ง 20 สาขา พร้อมส่วนลดของแถมอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้–31 ตุลาคม 61

เพราะความสปอร์ตหรู ช่วยทำให้ชีวิตดูดีมีระดับมากขึ้น เช่นเดียวกับรถยนต์ Toyota Camry (โตโยต้า คัมรี่) ที่ไม่เคยหยุดอัพรูปลักษณ์อันมีค่าได้เลย แต่กลับยิ่งเน้นดีไซน์ที่ช่วยเติมเต็มชีวิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะเดียวกันโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ก็ยิ่งอยากตอกย้ำให้คุณได้สัมผัสกับความเหนือระดับจากรถยนต์นวัตกรรมใหม่ ที่สวยทั้งภายในและภายนอก ได้ง่ายขึ้น กับโปรโมชั่นถอยรถยนต์คัมรี่ใหม่ป้ายแดงวันนี้–31 ตุลาคม 61 รับสิทธิ์ดอกเบี้ยต่ำสุดถึง 0% ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี เอาไปขับแบบสบายใจ สบายอารมณ์ แถมยังมีดีที่ความหรูมีสไตล์ ในแบบที่ใช่คุณ

พิเศษ!! ซื้อวันนี้รับไปเลยสิทธิ์การใช้แอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! ฮีโร่บนมือถือที่จะช่วยเหลือคุณได้ในทุกเรื่อง ทุกเวลาที่คุณต้องการ ให้คุณใช้แบบฟรีๆ นานถึง 3 ปีเลยทีเดียว สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อทดลองขับ ได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

โปรโมชั่น โตโยต้า คัมรี่ ฟรีดอกเบี้ย 0%

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับรถ Toyota Camry