อัพเดท : 6 สิงหาคม 2561

โปรโมชั่น Toyota Corolla Altis ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมสิทธิพิเศษและของแถมอีกมากมาย

ราคาเบี้ยพิเศษ

จ่ายน้อยกว่าเห็นๆ หมดเขต 31 มี.ค. 62
ซื้อรถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส ตั้งแต่ 1.ต.ค.-31 มี.ค.62 รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และสิทธิพิเศษ ของแถมอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง K.Motors HelpME!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ก่อน ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors

จัดให้ตามคำเรียกร้อง!! สำหรับโปรโมชั่นดีๆ ที่ไม่ได้มีมาบ่อยๆ อย่างรถยนต์อเนกประสงค์ Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) ที่สุดแห่งยนตรกรรมล้ำสมัยระดับพรีเมี่ยม เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของด้วยดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% เท่านั้น พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และสิทธิพิเศษ ของแถมอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่ 1.ต.ค.-31 มี.ค. 62

Toyota Corolla Altis (โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส) ยังคงความนิยมในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์มาอย่างต่อเนื่อง ยอดขายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่มีตก ล่าสุด!! โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส เอาใจคนรักอัลติส โดยการเปิดโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น มอบข้อเสนอพิเศษซื้อรถยนต์โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส ตั้งแต่วันนี้- 31 มี.ค. 62 รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และสิทธิพิเศษ ของแถมอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงมอบแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง K.Motors HelpME!! ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาและขจัดข้อข้องใจของคุณให้หมดสิ้นไป บริการให้คุณเรียกใช้ตลอด 24 ชั่วโมง นานถึง 3 ปี

ว๊าว…โปรฯดี โดนใจขนาดนี้ ไม่จัดไม่ได้แล้ว!! อย่ามัวชักช้า เดี๋ยวจะไม่ทันกาลเอานะครับ รีบโทรจองหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ก่อน ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors และสามารถเข้าไปชมของจริงและทดลองขับได้ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ได้ทั้ง 20 สาขาครับ

Toyota Corolla Altis ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89%

อ่านบทความที่น่าสนใจของรถ Toyota Corolla Altis