อัพเดท : 1 มิถุนายน 2564

ส่วนลด 15% เมื่อซื้อไส้กรอง ไส้กรองแอร์ ไส้กรองอากาศ ฯลฯ

ลดช่วยโลก

ช่วยป้องกัน/ลดปัญหาฝุ่น PM2.5….
โปรโมชั่นรับหน้าร้อน สำหรับลูกค้าคนพิเศษ!! ข้อเสนอพิเศษ ส่วนลด 15% เมื่อซื้อไส้กรอง ไส้กรองแอร์ ไส้กรองอากาศ ไส้กรองเชื้อเพลิง ฯลฯ เริ่มวันที่ 1 – 30 มิ.ย. 64 นี้ เท่านั้น!! โทร.02-662-6555… หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง Inbox Toyota k.motors

อากาศดีๆ ไม่ได้มีขาย อยู่ที่เราเป็นผู้กำหนด เค.มอเตอร์ส มอบข้อเสนอพิเศษ หนึ่งทางเลือกตัวช่วยรักษ์โลก ให้ ส่วนลด 15% สำหรับลูกค้าที่ซื้ออะไหล่รถยนต์ เช่น ไส้กรอง ไส้กรองแอร์ ไส้กรองอากาศ และ ไส้กรองเชื้อเพลิง 

ซึ่งผลิตภัณฑ์ ส่วนลด ทั้งหมดนี้ เป็นสินค้าที่ช่วยป้องกันและช่วยลดปัญหาฝุ่น PM2.5 จึงมั่นใจว่าว่าเมื่อคุณใช้สินค้าแท้จากโตโยต้า คุณคือส่วนหนึ่งที่ช่วยลดสภาวะอากาศเป็นพิษได้ และอย่าลืมใส่ใจเลือกใช้สินค้าที่ช่วยลดมลพิษเพื่อช่วยโลกเราด้วยนะครับ

 

ส่วนลด 15%

 

นอกจาก ส่วนลด อะไหล่ ช่วยลดปัญหาฝุ่น PM2.5 เหล่านี้แล้ว เค.มอเตอร์ส ยังมีโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่รับบริการที่ศูนย์บริการของเรามากมาย ดังนี้

** ส่วนลดแบตเตอรี่แท้โตโยต้า สูงสูด 400 บาท
** ส่วนลดงานเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง 25% พร้อมฟรีค่าแรง (สำหรับลูกค้าที่นัดหมายเท่านั้น)

สำหรับลูกค้าที่สนใจสั่งซื้อ ส่วนลด 15% อะไหล่และไส้กรองเครื่องยนต์ ทั้ง ไส้กรอง ไส้กรองแอร์ ไส้กรองอากาศ ไส้กรองเชื้อเพลิง หรือแม้กระทั่งซื้อน้ำยาขจัดเขม่า สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ Inbox สอบถามได้ที่ www.facebook.com/toyotakmotors

 

โควิด-19

สแกน QR CODE เพื่อทำการนัดหมาย

 

โปรโมชั่นบริการอื่นๆที่น่าสนใจ :