อัพเดท : 1 พฤษภาคม 2563

ที่สุดของข้อเสนอ ฟอร์จูนเนอร์ เพื่อที่สุดของผู้นำ

โปรสุดคุ้ม

ฟรี 2 ต่อ จ่ายเงินดอกเบี้ยต่ำสุดในรอบปี…
ที่สุดของข้อเสนอ ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Fortuner ) เพื่อที่สุดของผู้นำ ข้อเสนอเดียวกับมอเตอร์โชว์ ซื้อ ฟอร์จูนเนอร์ ขับฟรี 90 ดอกเบี้ย 0% ฟรีประกันชั้น 1 พร้อมส่วนลดและของแถมอื่นๆ อีกมากมาย สนใจโทร. 02-662-6555 ……

ไม่ต้องไปเบียดคนเยอะๆ เพื่อรับส่วนลดที่งานมอเตอร์โชว์ ก็ซื้อ ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Fortuner ) ในราคาเดียวกันมาเป็นเจ้าของได้ สนใจคลิก http://bit.ly/2Hj5UbW กับข้อเสนอที่คุณมีแต่ได้กับได้ และไม่ควรพลาดเด็ดขาด!!

** ฟรีประกันภัยชั้น 1
** ดอกเบี้ย 0%
** ขับฟรี 90 วัน

จะเลือกซื้อผ่านช่องทาง http://bit.ly/2Hj5UbW เรามีน้องๆ พนักงานขายคอยดูแลและให้บริการคุณตลอดเวลา หรือถ้ายังไม่มั่นใจสอบถามผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ไม่ว่ากันครับ ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors เริ่ม 1-31 พฤษภาคม นี้ เท่านั้น !!

 

ฟอร์จูนเนอร์

 

เงื่อนไข

• อัตราดอกเบี้ย 0% นาน 48 เดือน เมื่อดาวน์ 25% ขึ้นไป สำหรับ ฟอร์จูนเนอร์ ทุกรุ่น
• ประกันภัยชั้น 1 Toyota Care 1 ปี โดยทุนประกันภัยไม่เกิน 80% ของมูลค่ารถ (ขึ้นอยู่กับรุ่นรถภายใต้เงื่อนไขของแคมเปญ) รวมบริการช่วยเหลือรถเสียฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง ไม่รวม พ.ร.บ. บุคคลที่ 3
• เลื่อนระยะเวลาการผ่อนงวดแรกออกไปอีก 90 วัน นับจากวันที่สัญญาเริ่มต้น เงินดาวน์เริ่มต้น 15% สำหรับลูกค้าที่เคยมีรถ หรืออาชีพพนักงานบริษัท หรือ เจ้าของกิจการ ที่มีประวัติสินเชื่อปกติ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
• สำหรับลูกค้าที่จองและรับรถตั้งแต่ 1 – 31 พฤษภาคม 63 และเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดไม่ได้
• สำหรับผู้ซื้อ ที่ผ่านการอนุมัติตามมาตรฐานเงื่อนไขสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ
• ยกเว้นรถรับจ้าง รถเช่า รถที่ซื้อขายภายใต้เงื่อนไขพิเศษอื่นๆ และรถขาย Fleet
สำหรับลูกค้าของเค.มอเตอร์ส พิเศษ!! รับฟรีค่าแรงเช็กระยะ 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง และสิทธิ์ในการใช้แอปพลิเคชั่น K.Motors HelpME ฟรี !! นาน 3 ปี

 

โปรโมชั่น Toyota Innova Crysta ดอกเบี้ยพิเศษโปรโมชั่น Toyota Innova Crysta ดอกเบี้ยพิเศษ

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของ Toyota Fortuner