อัพเดท : 4 พฤศจิกายน 2562

ข้อเสนอพิเศษ!! ซื้อรถฟอร์จูนเนอร์วันนี้ รับดอกเบี้ยต่ำ 1.89% พร้อมของแถมอีกมากมาย

ดอกตํ่า

ราคาที่คุณควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ…
โปรโมชั่นโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี แบบไม่มีเงื่อนไข และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมพาคุณทะยานสู่ความสุขและโลกใบใหม่ที่กว้างกว่า พบกันได้ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา ถึง 30 พ.ย. 62 นี้

โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Forturner) พบความสุขเหนือระดับที่ทาง โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส จัดให้คุณได้สัมผัสแบบถึงใจกับโปรโมชั่นสุดว๊าว!! ซื้อรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Fortuner) รับสิทธิ์ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.89% เท่านั้น!! พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี +ส่วนลดของแถมอีกมากมาย พร้อมบริการหลังการขายที่จะดูแลคุณเป็นพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง ยาวนานถึง 3 ปีเต็ม รีบด่วนถึง 30 พ.ย. 62 นี้ พร้อมสู้ทุกข้อเสนอ !! คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

เรื่องความหรูหราเหนือระดับต้องยกให้ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ เป็นตัวเต็งอันดับต้นๆของยนตรกรรมรุ่นใหม่ที่พกความหล่อล้ำมาตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก ทั้งภายใน ยังเพียบพร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย และฟีเจอร์มากมายจนคุณต้องหลงรัก ใครที่อยากสัมผัสชีวิตเหนือระดับแบบ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส จัดโปรพิเศษ!! ให้คุณจ่ายน้อย แบบสบายกระเป๋า และดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.89% เท่านั้น!! พร้อมมอบสิทธิ์ฟรีค่าแรงเช็คระยะให้คุณใช้นานถึง 5 ปี แบบไม่มีเงื่อนไขพิเศษ!! ซื้อวันนี้รับไปเลยสิทธิ์การใช้แอพพลิเคชั่น K.Motors HelpME!! ฮีโร่บนมือถือที่จะช่วยเหลือคุณได้ในทุกเรื่องทุกเวลาที่คุณต้องการ ให้คุณใช้แบบฟรีๆนานถึง 3 ปีเลยทีเดียว หากไม่อยากพลาดไม่อยากเสียใจ รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไวที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา ถึง 30 พ.ย. นี้เท่านั้นนะครับ หรือสนใจสอบถาม K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors/

 

โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

 

Toyota Fortuner ถือว่าเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ สไตล์ SUV ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตที่สุดในประเทศไทยก็ว่าได้ ด้วยการการันตีจากยอดขายที่ติดชารท์ 1 ใน 3 มาตลอด ด้วยความโดดเด่นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสวยงาม และคุณภาพ ราคา และความสะดวกสบายที่จะได้รับจากรถคันนี้ ขอบอกเลยว่าคุณภาพคับแก้วจริงๆครับ ความโดดเด่นที่เรียกว่าไม่พูดถึงคงจะไม่ได้พอมองว๊าปเดียวก็เห็นถึงความดุดัน แข็งแรง ดีไซน์สปอร์ทสวยงามโฉบเฉี่ยว แถมยังมากับเครื่องยนต์ที่ได้รับการพัฒนาใหม่พร้อมระบบความปลอดภัยชั้นสูงให้อุ่นใจกันตลอดการเดินทางเลยทีเดียว และที่พิเศษไปกว่านั้นเรื่องของช่วงล่าง โตโยต้าได้มีการปรับปรุงและพัฒนาปรับแต่งให้เพิ่มความนิ่มนวลให้มากขึ้นลดการสั่นสะเทือนแรงกระแทก แต่ยังคงความสนุกสนานของการขับสไตล์สปอร์ทได้อย่างครบเม็ดครบหน่วย ในส่วนของเทคโนโลยีที่มากับเจ้ารถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ ก็น่าสนใจไม่แพ้กันเพราะ โตโยต้าเค้าได้ติดตั้งระบบ Toyota T-Connect Telematics เข้ามากับตัวรถ ที่จะช่วยเติมเต็มทุกการขับขี่และตอบรับทุกสีสันของชีวิตไม่ว่าจะเป็น

  • ระบบค้นหาตำแหน่งรถยนต์ (Find My Car) สามารถระบุพิกัดรถได้อย่างแม่นยำ มาพร้อมกับบริการแจ้งพิกัดกรณีรถหายและการแจ้งเตือนขณะจอดรถที่ช่วยคลายกังวลแม้คลาดสายตาจากรถคู่ใจ
  • ระบบตรวจสอบตำแหน่งรถยนต์กรณีถูกโจรกรรม (Stolen Vehicle Tracking) พร้อมผู้ช่วยส่วนตัว ผ่านการประสานงานความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง
  • ระบบการแจ้งเตือนขณะจอดรถ (Parking Alert) ระบบแจ้งเตือนเมื่อเกิดความปกติกับรถยนต์ ช่วยให้ทราบเมื่อรถถูกสตาร์ทหรือเคลื่อนที่จากจุดจอดพร้อมทั้งแจ้งเตือนเมื่อสถานะรถยนต์มีการเปลี่ยนแปลง ผ่านโทรศัพท์มือถือ และ Apple Watch
  • บริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชม. (Operator Service : OPS) แนะนำสถานที่ในแบบที่คุณต้องการ พร้อมการบริการจองร้านอาหารสุดโปรดของคุณ ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษในสไตล์คุณ
  • บริการ Wi-fi ในรถยนต์ (My TOYOTA Wi-fi**) ที่สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้สูงสุด ถึง 9 อุปกรณ์ พร้อมมอบความเพลิดเพลิน และความบันเทิงไร้ขีดจำกัดตลอดการเดินทาง
  • ระบบการนัดหมายเพื่อนำรถเข้าบริการ (Service Appointment) บริการนัดหมายเข้าศูนย์บริการผ่านระบบออนไลน์ และศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (Call Center) ของผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศ
  • ระบบแจ้งเตือนการบำรุงรักษารถยนต์ (Service Reminder) แจ้งเตือนสถานะเมื่อถึงรอบการเข้ารับบริการตรวจสอบตามระยะ เป็นต้น

โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์
โปรโมชั่น โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของ Toyota Fortuner