อัพเดท : 14 กันยายน 2561

โปรโมชั่น ซื้อรถ Toyota Hilux Revo รับดอกเบี้ยพิเศษ จ่ายต่ำสุดเพียง 1.89% พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย

ดอกเบี้ยถู๊กถูก

โปรฯ มาแรง โดนใจ ที่คุณไม่ควรพลาด
โปรโมชั่นนี้สายลุยไม่ควรพลาด โตโตย้า เค.มอเตอร์ส ขนพาเหรดรถกระบะโตโยต้า รีโว่ (Toyota Hilux Revที่มาแรงที่สุด  มาให้คุณเลือกจับจองเป็นเจ้าของ ด้วยข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.89% เท่านั้น!! แถมฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย โปรโมชั่นดีๆ มีถึง 31 ต.ค. นี้

โตโยต้า รีโว่ ขึ้นชื่อว่าเป็นรถกระบะนวัตกรรมใหม่ที่มีความสมบุกสมบัน แข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี และทนต่อแรงสั่นสะเทือนได้อย่างดีเยี่ยม จนกลายเป็นขวัญใจของคนสู้ชีวิต รวมทั้งบรรดาพ่อค้า แม่ค้า ไปจนถึงเหล่าข้าราชการ และคนที่ชื่นชอบกิจกรรมแบบแอดแวนเจอร์ทั้งหลาย ส่งผลให้ยอดขายพุ่งกระฉูด แบบฉุดไม่อยู่ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส จึงไม่รอช้า ขอเอาใจคนรักรีโว่ ให้คุณได้ซื้อรถในราคาสบายกระเป๋า ด้วยข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.89% เท่านั้น!! แถมฟรีฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย โปรโมชั่นดีๆ รวมไปถึงรับสิทธิ์การใช้แอพพลิเคชั่นสุดเจ๋ง K.Motors HelpME!! ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาและขจัดข้อข้องใจของคุณให้หมดสิ้นไป บริการให้คุณเรียกใช้ตลอด 24 ชั่วโมง นานถึง 3 ปี แบบไม่มีเงื่อนไข

 

โปรโมชั่นดีๆ แถมยังมีสิทธิพิเศษมามอบให้อีกมากมายไม่ซ้ำใครแบบนี้ จะปล่อยให้หลุดมือไปก็ยังไงๆ อยู่น๊า เอาเป็นว่าถ้าสนใจก็สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกันก่อนก็ได้ครับ ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.kmotors.co.th/toyotakmotors  หรือไปชมและทดลองขับได้ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ได้ทั้ง 20 สาขา โปรโมชั่นนี้มีถึง 31 ต.ค. นี้ เท่านั้นนะครับ