อัพเดท : 14 พฤษภาคม 2561

ข้อเสนอพิเศษ…ที่ไม่ควรพลาด!! โปรโมชั่น Toyota Hilux Revo ผ่อนเดือนละ 6,221 บาท

คุ้มในคุ้ม

โตโยต้า รีโว่ ยานยนต์ที่เป็นได้มากกว่ากระบะ
Toyota Hilux Revo เป็นกระบะที่ควรค่าแก่การลงทุน เพราะความคงทนและสามารถใช้ประโยชน์ได้สารพัดอย่าง พิเศษ!! ข้อเสนอสุดโดนใจคอกระบะ เพียงซื้อรีโว่ ที่ เค.มอเตอร์ส วันนี้-31 พ.ค.นี้ รับสิทธิ์ผ่อนถูกแสนถูกเพียงเดือนละ 6,221 บาท เท่านั้น!! สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร Call Center :02-662-6555

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส มอบข้อเสนอพิเศษสุดคุ้ม!! ที่ไม่ได้มีมาบ่อยๆ กับโปรโมชั่นรถกระบะ Totota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ผ่อนสบายเพียงเดือนละ 6,221 บาท รับทันที!! ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค. นี้ เท่านั้น…เฉพาะที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา

Totota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) รถกระบะสายพันธุ์ใหม่ รูปลักษณ์สุดเท่ สมรรถนะเร็ว แรง และทนทานต่อการใช้งานทุกรูปแบบ ด้วยเครื่องยนต์ดีเซลระบบคอมมอนเรล ที่ให้แรงบิดสูงสุดในรอบกว้าง ครอบคลุมทุกการใช้งานทั้งในช่วงออกตัว หรือตอนเร่งแซง อีกทั้งยังเป็นยานยนตรที่ชื่อในเรื่องการประหยัดน้ำมัน โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ จึงกลายเป็นกระบะยอดนิยมที่ได้ใจคนไทยทุกอาชีพ สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของรีโว่ โชว์รูม โตโยต้า เค.มอเตอร์ส มอบข้อเสนอพิเศษให้คุณถอยรถกระบะโตโยต้าใหม่ป้ายแดงได้ง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่นซื้อ โตโยต้า รีโว่ ผ่อนสบายเพียงเดือนละ 6,221 บาท รับทันที!! ฟรีส่วนลดของแถมจัดเต็ม พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง และรับสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ บริการหลังการขายที่จะดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง ยาวนานถึง 3 ปีเต็ม กับ แอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! ตัวช่วยอันดับหนึ่งในการแก้ปัญหานานาสารพัด ทั้งเรื่องรถและเรื่องทั่วไป ตลอดจนเรื่องส่วนตัวที่ยากจะแก้ไข แต่ K.Motors Help ME!! ช่วยคุณได้แน่นอน!! รับประกันความพึงพอใจครับ อย่าลืม!! รีบมาจับจองเป็นเจ้าของรถกระบะป้ายแดง คันงาม คันนี้ได้แล้วที่ โชว์รูม โตโยต้า เค. มอเตอร์ส ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคมนี้ เท่านั้น…

โปรโมชั่น Toyota Revo ผ่อนน้อยเพียง 6,221 บาท

สำหรับใครที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูม โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา K.Motors Call Center :02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors