อัพเดท : 2 พฤศจิกายน 2562

โปรโมชั่น Toyota Innova ดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% ก็มาจ้า….รถหรู ที่ทำให้คุณดูดีได้ทุกเวลา

ราคาจ่ายสบาย

เบี้ยน้อยถอยแล้วคุ้ม คลุมทุกฟังก์ชั่น
โตโยต้า เค.มอเตอรส์ ส่งความหรูติดดาวจากรถยนต์รุ่น Toyota Innova Crysta (โตโยต้า อินโนว่า คริสต้า) มาให้คุณจับจองในราคาพิเศษ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.89% พร้อมมอบฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และของแถมอื่นๆ อีกมากมายๆ ตั้งแต่ 1-30 พฤศจิกายนนี้

โปรโมชั่น Toyota Innova Crysta ดอกเบี้ยพิเศษ … อัพเลเวลความหรู ทดสอบความท้าทายที่ไม่เหมือนใครไปกับรถยนต์อเนกประสงค์คันงาม Toyota Innova Crysta (โตโยต้า อินโนว่า คริสต้า) ที่พร้อมจะยกระดับความ Elegant ให้คุณได้มากกว่าครั้งไหนๆ ให้ประสบการณ์ขับนุ่ม เหนียวหนึบ คล่องตัวกว่าที่เคย…ซื้อรถยนต์โตโยต้า อินโนว่า ที่โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ถึง 30 พ.ย. นี้

รับดอกเบี้ยต่ำสุด 1.89% พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! ที่มีฟังก์ชั่นการให้ความช่วยเหลือทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการลากรถฟรี!! ดูแลเมื่อรถเสียกลางทาง บริการจัดหารถเช่า บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางบนท้องถนน ฯลฯ ที่ครบครัน และทันสมัย มีที่ เค.มอเตอร์ส ที่เดียวเท่านั้น!! เรียกได้ว่าแคมเปญนี้แรงจริง “คุ้มสุดคุ้ม” พร้อมสู้ทุกข้อเสนอ !! คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

 

โปรโมชั่น Toyota Innova Crysta ดอกเบี้ยพิเศษ

 

สิทธิพิเศษมากมายขนาดนี้ช้าไม่ได้แล้ว สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทั้ง 20 สาขา Call Center 02-662-6555 หรือสอบถามทาง www.facebook.com/toyotakmotors

 

โปรโมชั่น Toyota Innova Crysta ดอกเบี้ยพิเศษโปรโมชั่น Toyota Innova Crysta ดอกเบี้ยพิเศษ

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของ Toyota Innova Crysta