อัพเดท : 1 กรกฎาคม 2565

Toyota Innova Crysta มอบข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%

โปรแรงจัดหนัก

ของแถมส่วนลดดีภายใต้เงื่อนไขที่ตรงใจ
All New Toyota Innova Crysta (ออล นิว โตโยต้า อินโนว่า คริสต้า) มอบข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% ให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ พร้อมส่วนลดของแถมอีกเพียบ!! แถมฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี และสิ่งดีๆ อีกมากมาย  สนใจโทร Call Center 02-662-6555

กำลังมองหารถขนาดกำลังดีอยู่ใช่ไหม?? ขอแนะนำนี่เลย !! All New Toyota Innova Crysta  มอบข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%  รถยนต์นั่งส่วนบุคคลก็เท่ เป็นรถครอบครัวก็อบอุ่นสุดๆ อยากเป็นเจ้าของไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ให้คุณจ่ายดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.99% เท่านั้น !! พร้อมกับข้อเสนอพิเศษอีกมากมายที่สามารถต่อรองกันได้จนกว่าคุณจะพึงพอใจ แต่ที่แน่ๆ ซื้อที่เค.มอเตอร์ส รับทันทีบริการหลังการขายสุดประทับใจ ฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง  คลิกรับข้อเสนอพิเศษ http://bit.ly/2Hj5UbW

Toyota Innova Crysta


รวมไปถึงแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง ที่หลายๆ คนเรียกร้อง มีแล้วชีวิตดีขึ้น อย่างแอปฯ K.Motors HelpME !! ที่มีฟังก์ชั่นการให้ความช่วยเหลือทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการลากรถฟรี !! ดูแลเมื่อรถเสียกลางทาง บริการจัดหารถเช่า บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางบนท้องถนน ฯลฯ

ตอกย้ำสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อ Toyota Innova Crysta หรือไม่ มาดูสเปคยั่วๆ กันก่อน… กับ 4 จุดเด่น

INFINITE Exterior and Interior Design…สุนทรียภาพแห่งดีไซน์ ภาพลักษณ์เหนือคำนิยาม ที่สุดแห่งความสมบูรณ์แบบเหนือจินตนาการ ด้วยดีไซน์ที่เหนือระดับ เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์กับเส้นสายที่โฉบเฉี่ยวและพริ้วไหว ทั้งภายในและภายนอก

INFINITE Convenience…ตอบรับทุกความต้องการกับไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า ตอบสนองทุกความต้องการใช้งาน ด้วยห้องโดยสารและพื้นที่เก็บสัมภาระที่กว้างขวาง เบาะนั่งปรับเปลี่ยนรูปแบบได้อย่างอิสระลงตัว และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน

INFINITE Power…ที่สุดแห่งสมรรถนะ สมบูรณ์แบบทุกการขับเคลื่อน ด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 8 ลิตร GD Efficient Boost ระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อม Sequential Shift และอีกหนึ่งทางเลือกกับเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร Dual VVT-I ที่มากับเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะ

INFINITE Safety…มั่นใจด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่เหนือชั้น สร้างความมั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่ เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลก ทั้งแบบปกป้อง และแบบป้องกัน

เห็นคุณสมบัติฉบับย่อของ Toyota Innova ยังขนาดนี้ ได้เป็นเจ้าของตัวจริงจะขนาดไหน ชักช้าอยู่ไย พุ่งตรงมาที่เค.มอเตอร์ส เลยจ้า หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อทดลองขับ ได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของ Toyota Innova Crysta