อัพเดท : 1 พฤศจิกายน 2564

ซื้อ Fortuner รับข้อเสนอพิเศษ ส่วนลดดอกเบี้ย 1.99%

เด็ดเกินต้าน

จ่ายน้อย ราคาดีจนแทบลืมหายใจ…
โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ (Toyota Fortuner) ปล่อยโปรโมชั่นเด็ด..เกินต้าน!! ซื้อ Fortuner รับข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 1.99% พร้อมของแถมแบบจัดเต็มโดนใจ ได้รถไว…ในทุกกรณี!! โทร 02-662-6555…. !! คุยกันได้ทุกข้อเสนอ ทุกสาขา…

รถหรูหลักล้าน แต่จ่ายน้อยๆ ต้องยกให้โปรโมชั่นแห่งปี ซื้อ New Fortuner 2021 รับข้อเสนอพิเศษ ดอกเบี้ย 1.99% คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

New Fortuner 2021

 

พร้อมของแถมอื่นๆ อีกเพียบ และมอบบริการหลังการขายสุดประทับใจให้คุณใช้แบบฟรีๆ ไม่ว่าจะเป็น……
**ฟรีค่าแรงเช็กระยะ นาน 5 ปี
**และแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME !! ที่มีฟังก์ชั่นการให้ความช่วยเหลือได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบริการลากรถฟรี !! ดูแลเมื่อรถเสียกลางทาง บริการจัดหารถเช่า บริการให้ข้อมูลเกี่ยวกับเส้นทางบนท้องถนน รวมไปถึงเรื่องสุขภาพ การท่องเที่ยว และการใช้ชีวิตประจำวัน เรื่องราวจิปาถะ บลาๆๆๆ ครบครัน และทันสมัย มีเฉพาะที่ เค.มอเตอร์ส ที่เดียวเท่านั้นนะครับ!!

มาร่วมสัมผัสนิยามของยนตรกรรมใหม่ ที่ทุกมุมมองสะท้อนภาพลักษณ์แห่งความภาคภูมิ เหนือชั้นกว่าทุกข้อจำกัดแห่งการขับเคลื่อน และพบกับนิยามของความมีระดับตอบรับสไตล์ชีวิตที่เหนือกว่า ขีดสุดของอรรถประโยชน์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ท้าทายทุกจุดมุ่งหมาย มั่นใจ ปลอดภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ทันสมัยด้วยระบบ Telematics เทคโนโลยี แห่งอนาคตเชื่อมต่อรถและคุณให้เป็นหนึ่งเดียว

สนใจโปรโมชั่น ซื้อ New Fortuner ดอกเบี้ย 1.99% สอบถาม K.Motors Call Center โทร 02-662-6555 และ www.kmotors.co.th/toyotakmotors

 

โปรโมชั่น Toyota Innova Crysta ดอกเบี้ยพิเศษโปรโมชั่น Toyota Innova Crysta ดอกเบี้ยพิเศษ

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของ Toyota Fortuner