อัพเดท : 1 กันยายน 2563

โปรโมชั่นซื้อ Ativ & Yaris รุ่นปรับโฉมใหม่ ดาวน์ 0 บาท

ไรถใหม่จ่ายสบาย

โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้มันต้องได้ ต้องโดน
เป็นเจ้าของรถยนต์ Ativ & Yaris รุ่นปรับโฉมใหม่ ได้ง่ายๆ ดาวน์เพียง 0 บาท เท่านั้น!! พร้อมเปิดให้คุณทดลองขับ ได้ตั้งแต่ 1 – 30 กันยายนนี้ รับฟรีทันที เสื้อแจ็กเก็ต Limited Edition สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 02-662-6555

Ativ & Yaris เปิดตัวรุ่นปรับโฉมใหม่ พร้อมโปรโมชั่นมาแรง ที่ให้คุณเป็นเจ้าของยาริสได้ง่ายๆ ก่อนใคร ด้วยข้อเสนอพิเศษ ดาวน์เพียง 0 บาท ก็สามารถรับรถไปขับได้เลย หรือใครที่ยังไม่ตัดสินใจ สามารถร่วมทดลองขับได้ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา รับฟรีทันที เสื้อแจ็กเก็ต Limited Edition !!  คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

Yaris

 

พิเศษ!! สำหรับลูกค้า เค.มอเตอร์ส รับเพิ่ม…ฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน K.Motors Help ME !! มาใช้งานได้แบบฟรีๆ เป็นบริการหลังการขายยอดนิยมที่ลูกค้าถามถึงมากที่สุด เพราะช่วยให้รู้เรื่องรถ แถมได้รับการบริการหลังการขายได้อย่างประทับใจ รวดเร็ว แม่นยำ

สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะเลือก Ativ & Yaris บอกเลยว่าดีทั้งคู่ อยู่ที่ว่าแบบไหนที่ใช่คุณมากกว่า ตามคอนเซปต์ This is what I am นี่สิ…ที่เป็นเรา ที่สำคัญแต่ละรุ่นยังเน้นความเป็นเราด้วยดีไซน์ใหม่ที่โดดเด่นยิ่งกว่า สปอร์ตเร้าใจ มีสไตล์ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ สะดวกสบาย พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยขั้นสุด เช่น Pre-Collision System (PCS) และ Lane Departure Alert (LDA) ฯลฯ

อย่าลืมเลือก Ativ & Yaris ให้เป็นส่วนหนึ่งของความสุขในชีวิตคุณนะครับ สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

สุดคุ้ม..ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75%สุดคุ้ม..ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75%

 

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Toyota New Yaris