อัพเดท : 1 สิงหาคม 2563

ซื้อ Yaris Cross ผ่อนถูกเวอร์ เพียง 7,307 บาท

ไม่ต้องคิดนาน

เพราะของดีๆ ราคาโดนๆ คนจับจองเยอะ…
จับจองเป็นเจ้าของ Toyota Yaris Cross (โตโยต้า ยาริส ครอส) ได้แล้ววันนี้ที่โชว์รูม โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา ในราคาพิเศษ ผ่อนถูกเวอร์ เพียง 7,307 บาท นาน 84 งวด พร้อมส่วนลดและของแถมมากมาย สนใจโทร. 02-662-6555…..

มี Cross ไม่เปลือง Cost แน่นอน!! เพราะตอนนี้ เค.มอเตอร์ส ส่งโปรฯ มาเอาใจนักแต่งรถ ด้วยราคาที่แสนพิเศษที่หาไม่ได้ง่ายๆ เพียงซื้อ Toyota Yaris Cross (โตโยต้า ยาริส ครอส) ผ่อนถูกเวอร์ เพียง 7,307 บาท เท่านั้น!! แถมยังสามารถผ่อนได้นานถึง นาน 84 งวด คลิกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/2KMB5k8

แม้ Yaris Cross จะ ผ่อนถูกเวอร์ เพียง 7,548 บาท แต่ก็ยังใจดีมอบของแถมสุดพิเศษให้กับลูกค้าของเค.มอเตอร์ส ด้วย ซื้อ Yaris Cross ปุ๊ป รับปั๊บ…
*บริการเช็กระยะฟรี 5 ปี (ไม่จำกัดระยะทาง)
*แอปพลิเคชัน K.Motors HelpME แอปฯ ตัวช่วยที่ทำให้เรื่องยากกลายเป็นเรื่องง่าย ฮีโร่คู่กายทุกการเดินทาง ไม่ว่าเรื่องซ่อม เรื่องนัดหมาย หรือเรื่องทั่วไป ฯลฯ มอบให้ลูกค้าเค.มอเตอร์ส ใช้ฟรีนานถึง 3 ปี

ผ่อนถูกเวอร์

 

Yaris Cross เน้นการออกแบบภายนอก ในแบบฉบับรถยนต์ครอสโอเวอร์ ดีไซน์ยกสูง เสริมช่วงล่างแน่น ภายใต้รูปลักษณ์ที่ดูเท่ สปอร์ต หรูหรามากขึ้น ทั้งภายนอกและภายใน ทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์คุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ-ชุดแต่งครบครัน สร้างรูปลักษณ์สุดเท่

– ช่วงล่างแน่น เสริมความมั่นใจในการขับขี่
– เครื่องยนต์แรง เร้าใจ วิ่งระยะไกล ก็ไม่มีอืด
– เทคโนโลยีสุดล้ำ ฟังก์ชั่นการใช้งานครบ สะดวกสบาย จนแทบลืมหายใจ
– ระบบความปลอดภัยพร้อม มั่นใจทุกการเดินทาง
– มีสีให้เลือกเยอะ เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์

ร่ายคุณสมบัติมาขนาดนี้ แถมราคาดี ผ่อนถูกเวอร์ เพียง 7,307 บาท รอช้าไม่ได้อีกแล้ว จองไว ได้รถไปขับไว ไม่ซื้อไม่ว่า แวะเข้ามาดูและชม Yaris Cross ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขาได้นะคร้าบบบบบ…หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

สุดคุ้ม..ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75%สุดคุ้ม..ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75%

 

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Toyota New Yaris