อัพเดท : 12 มีนาคม 2561

โปรโมชั่นใหม่ป้ายแดง Toyota New Yaris 2018 ตอบโจทย์ทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็น

ดาวน์สบายๆ

รีบตัดสินใจด่วน วันนี้ – 31 มีนาคม
โตโยต้า เค.มอเตอร์ส จัดให้คุณอย่างเต็มขีดจำกัดนอกจากจะให้ดาวน์แบบเบาๆสบายๆได้ ก็สามารถเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุดๆ ให้เลือกแบบไหนก็ได้ที่คุณโอเค!! พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอื่นๆอีกมากมาย…

ไม่มีใครเปย์ให้มากกว่านี้อีกแล้ว ที่โชว์รูม โตโยต้า เค.มอเตอร์ส 20 สาขา ให้คุณดาวน์รถ Toyota New Yaris (โตโยต้า นิว ยาริส) พิเศษสุดๆ ดาวน์เริ่มต้นเพียง 26,950 บาท หรือจะเลือกรับดอกเบี้ยต่ำสุดๆ ให้เลือกแบบไหนก็ได้ที่คุณโอเค!! พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 61 ครับ

ยกให้ Toyota New Yaris (โตโยต้า นิว ยาริส) เป็นราชา Eco Car ที่สุดของความประหยัดน้ำมัน กับขุมพลังรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมและการขับขี่ที่คล่องตัว ทางด้านการใช้งานก็เต็มไปด้วยสารพัดประโยชน์ที่เป็นทั้งรถครอบครัวก็ได้ เป็นรถยนต์ส่วนบุคคลก็ดี!! มากคุณสมบัติขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Toyota New Yaris จึงเป็นรถที่ยอดขายสูงสุดอีกหนึ่งรุ่น และโอกาสทองของคนที่อยากเป็นเจ้าของ…กับโปรโมชั่นถอยรถใหม่ Toyota New Yaris ดาวน์เริ่มต้นเพียง 26,950 บาท หรือจะเลือกรับดอกเบี้ยพิเศษ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี และแอปพลิเคชั่น K.Motors HelpME!! แอปฯ อัจฉริยะที่ไขปัญหาให้คุณได้ทุกอย่าง มอบให้คุณใช้ฟรีนานถึง 3 ปี

Toyota New Yaris (โตโยต้า นิว ยาริส) พร้อมให้คุณจับจองเป็นเจ้าของแล้ว ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ก่อน ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors

+ ตารางราคารถ Toyota New Yaris (โตโยต้า นิว ยาริส)

+ Download Brochure Toyota New Yaris (โตโยต้า นิว ยาริส)

ดูโปรโมชั่นที่น่าสนใจของโตโยต้า

– ออกรถใหม่ Toyota Yaris ATIV สบ๊าย…สบาย ดาวน์เพียง 23,950 บาท

– Toyota Fortuner ดาวน์ต่ำ 10% ฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี

– มาแล้ว!! โปรโมชั่นที่รอคอย Toyota C-HR ดอกเบี้ยต่ำสุด 1.89%

– Toyota Revo Smart Cab ใหม่ !! ผ่อนเพียงเดือนละ 6,061 บาท