อัพเดท : 1 สิงหาคม 2563

ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ผ่อนถูกมากก เพียง 6,312 บาท!!! สวย หรู รอบคัน

ถูกมากแม่!!

จ่ายน้อย ผ่อนง่าย ผ่อนสบาย 84 งวด
ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris (โตโยต้า นิว ยาริส) วันนี้รับข้อเสนอพิเศษ ผ่อนถูกมากก ในราคาเพียง 6,312 บาท ผ่อนนานกว่า 84 งวด พร้อมส่วนลด เงื่อนไขสุดพิเศษ และของแถมอื่นๆ อีกมากมาย สนใจติดต่อสอบถามโทร. 02-662-6555….

เปลี่ยนเป็นโลกใบใหม่ที่กว้างกว่า พร้อมพุ่งทะยานโลดแล่นไปกับประสบการณ์แสนท้าท้ายไปกับ Toyota New Yaris (โตโยต้า นิว ยาริส) รถยนต์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ การันตีจากยอดขายสูงสุดตั้งแต่เปิดตัวมา พร้อมมอบข้อเสนอให้คุณจับจองเป็นเจ้าของแบบง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่น ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ผ่อนถูกเพียง 6,312 บาทต่อเดือนเท่านั้น ผ่อนเบาๆ สบายๆ กว่า 84 งวด คลิก https://bit.ly/2KMB5k8

 

Toyota New Yaris ผ่อนถูกมากก

 

พร้อมรับฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าของเค. มอเตอร์เท่านั้น !! รับแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง K.Motors HelpME !! ไปใช้งานฟรีๆ ถึง 3 ปี แอปฯ ตัวนี้ ตัวเดียว เอาอยู่ทุกสถานการณ์ เป็นได้ทั้งตัวช่วยผู้รู้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรถยนต์ กิน เที่ยว สุขภาพ หรือแม้แต่ปัญหาที่ยากจะแก้ไขต่างๆ นอกจากนี้คุณยังจะได้รับส่วนลด ของแถมและสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมายอีกด้วย

อย่าลืมแวะเวียนมาเลือกชมรถยนต์หรือทดลองขับได้ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา น้องๆ พนักงานขายคุยง่าย เป็นกันเอง ถูกใจรับของแถมไปเน้นๆ นะจ๊ะ ^^ หรือกริ๊งกร๊างงงเข้ามาสอบถามข้อมูลกันก่อนซื้อ สายตรงได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors แล้วมาเป็นครอบครัวโตโยต้าด้วยกันนะครับ เริ่ม 1 -30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น!!

 

สุดคุ้ม..ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75%สุดคุ้ม..ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75%

 

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Toyota Yaris