อัพเดท : 24 กรกฎาคม 2562

ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75% ได้รถ ได้ลด ของแถมเพียบ!!

เบี้ยต่ำโดนใจ

คุยง่าย ได้รถไว เราจัดการให้ทุกอย่าง
ซื้อรถ ได้รถ ได้ลด ในราคาดีกว่า ของแถมเยอะกว่า และบริการหลังการขาย ที่ใส่ใจดูและคุณมากกว่าและครอบคลุมในทุกเรื่อง ดีลพิเศษ ซื้อToyota New Yaris (โตโยต้า นิว ยาริส) รับข้อเสนอส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุด 0.75 % พร้อมสิทธิพิเศษและของแถมอื่นๆ อีกมากมาย สนใจติดต่อสอบถามโทร.02-662-6555

สุดคุ้ม..ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75% ราคาดีลดีขนาดนี้ เป็นใครก็ไม่ทนคร้าบบบบ รีบจัดให้ไว เพราะราคาดอกเบี้ยพิเศษน้อยขนาดนี้ ไม่ได้มีมากันบ่อยๆ เพียงถอยรถยนต์ Toyota New Yaris (โตโยต้า นิว ยาริส) ตั้งแต่วันที่ 1-30 สิงหาคม 2562 นี้ รับส่วนลดดอกเบี้ยพิเศษถึง 0.75% เลยทีเดียว พร้อมให้สิทธิ ฟรีค่าแรงเช็คระยะนานถึง 5 ปี ที่สำคัญยังมีแอปพลิเคชันสุดเจ๋ง K.Motors HelpME!! ตัวช่วยผู้รู้รอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรถยนต์ กิน เที่ยว สุขภาพ หรือแม้แต่ปัญหาที่ยากจะแก้ไขต่างๆ ขอบอกว่าแอปฯ เดียว เอาอยู่ !! ซึ่งความพิเศษนี้เรามอบให้คุณได้ใช้ฟรีนาน 3 ปี รับประกันความพึงพอใจแน่นอนครับ คลิกเพื่อรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร http://bit.ly/2Hj5UbW

 

สุดคุ้ม..ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75%

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

1.การออกแบบที่เข้าถึงความรู้สึกและอารมณ์

โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์เส้นสายต่อเนื่องตลอดทั้งคัน เพิ่มความสปอร์ตด้วยกระจังหน้าสีดำเงาลายตาข่ายและไฟตัดหมอก

เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่เด้วยไฟ Daytime Running Light แบบ LED ไฟหน้า Projector พร้อมด้วย LED Light Guiding และไฟท้ายแบบ LED Light Guiding

การออกแบบภายในห้องโดยสารให้ดูกว้างขวาง ตกแต่งด้วยโทนสีเปียโนแบล็ค เพิ่มความหรูหรา มีสไตล์

ประกอบด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ใช้งานง่าย เช่น สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงและโทรศัพท์ พร้อมพวงมาลัยหุ้มหนัง ระบบสตาร์ทอัจฉริยะ มาตรวัดเรืองแสงแบบ Optitron และจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบ MID

 

2.การขับขี่ที่สะดวกสบาย

ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง เงียบสงบ ลดเสียงรบกวนจากภายนอก พร้อมห้องเก็บสัมภาระท้ายรถขนาดใหญ่ จุของสบาย การขับขี่ราบเรียบ ขับเคลื่อนนุ่มนวล และมีระบบ Back Sonar ช่วยให้การจอดรถง่ายและมั่นใจมากขึ้น

 

3.สมรรถนะในการขับขี่

ด้วยเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร Dual VVT-I และการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้การขับคล่องตัว สนุก และประหยัดน้ำมันมากขึ้น

เกียร์อัตโนมัติ Super CVT-i ตอบสนองรวดเร็ว ควบคุมได้ดั่งใจ พร้อมระบบช่วงล่างทรงประสิทธิภาพ ทำให้ทรงตัวดี ขับได้อย่างมั่นใจ และระบบพวงมาลัยพาวเวอร์ไฟฟ้า EPS จึงควบคุมรถได้ง่าย ขับสนุกกว่าที่เคย

 

4.ระบบความปลอดภัยระดับสูง มาตรฐานในทุกรุ่น

เสริมความปลอดภัยระดับสูง ที่มีในมาตรฐานของทุกรุ่น ด้วยถุงลม 7 ตำแหน่ง ดิสก์เบรก 2 ล้อ ระบบเบรก ABS ระบบกระจายเบรก EBD ระบบเสริมแรงเบรก EDB ระบบ HAC ป้องกันการไหล ขณะออกตัวบนทางลาดชัน พร้อมระบบ VSC และ TRC ควบคุมให้ทรงตัวได้อย่างมั่นคง แม้ในทางโค้งที่ลื่นไถล และฟังก์ชั่น Follow-Me-Home ไฟส่องเดินเข้าบ้าน มาตรฐานใหม่ อุ่นใจยิ่งกว่า

 

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors แล้วมาเป็นครอบครัวโตโยต้าด้วยกันนะครับ

 

สุดคุ้ม..ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75%สุดคุ้ม..ซื้อรถยนต์ Toyota New Yaris ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 0.75%

 

อ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับ Toyota Yaris