อัพเดท : 1 สิงหาคม 2565

เค.มอเตอร์ส ห่วงใยลูกค้า รับฆ่าเชื้อโรคในรถ ฟรี !!!

ป้องกันเชื้อโรค

ยับยั้งการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
โตโยต้า เค.มอเตอร์ส บริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคในรถ ฟรี!!! ทุกยี่ห้อ…ตั้งแต่ 1 –  31 สิงหาคม 2565 นัดหมายโทร 02-662-6555

โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ยกทัพทีมงานคุณภาพ มอบบริการ พ่นฆ่าเชื้อโรคในรถฟรี สำหรับรถทุกยี่ห้อ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ลูกค้าที่สนใจเพียงนัดหมายล่วงหน้าที่ Call Center : 02-662-6555 หรือ m.me/toyotak.motors 

ลูกค้าที่สนใจเข้ารับบริการทำความสะอาดและ พ่นฆ่าเชื้อโรคในรถฟรี สามารถมั่นใจในกระบวนการการฆ่าเชื้อโรคในรถของคุณได้เลย เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอนการทำ ต้องพิถีพิถันและทำความสะอาดให้เข้าถึงทุกซอกทุกมุม ทุกจุดสัมผัส ทุกพื้นที่ในห้องโดยสารต้องสะอาดและปราศจากเชื้อโรคครับ

โดย เค.มอเตอร์ส ใส่ใจในทุกกระบวนการ เรามีน้ำยาฆ่าเชื้อ มีอุปกรณ์สำหรับการฆ่าเชื้อที่ได้มาตรฐาน และเครื่องมือทันสมัย ครบครัน และที่สำคัญเรามีทีมงานผู้ชำนาญการ ที่ผ่านการอบรมตามหลักสูตรมาตรฐานโตโยต้าทุกคน ลูกค้าทุกท่านที่นำรถเข้ารับบริการที่ เค.มอเตอร์ส จึงมั่นใจได้แน่นอนครับว่ารถของคุณจะสะอาดและปลอดภัยอย่างแน่นอนครับ

 

โควิด-19 โควิด-19

โควิด-19 โควิด-19

 

สำหรับลูกค้าที่อยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมายล่วงหน้าสามารถโทรติดต่อ Call Center ได้ที่ 02-662-6555 หรือ Inbox เข้ามาในเพจ www.facebook.com/toyotakmotors ทางเจ้าหน้าที่ของเราจะรีบดำเนินการติดต่อกลับ เพื่อยืนยันวันนัดหมายโดยเร็วที่สุด ใกล้ที่ไหน ไปที่นั่น เพราะศูนย์บริการของเค.มอเตอร์ส ทั้ง 17 สาขา มีครอบคลุมทั่วทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑลเลยทีเดียวครับ

เราจะฝ่าวิกฤติ โควิด-19 ไปด้วยกันครับ สู้สู้กันนะครับทุกคนนนน

 

อะไหล่แท้

โปรโมชั่นบริการอื่นๆที่น่าสนใจ :