อัพเดท : 31 พฤษภาคม 2562

โปรโมชั่นแรง สุดประหยัด ซื้อรถกระบะ Toyota Hilux Revo ดาวน์เริ่มต้น 24,200 บาท

ราคาแรงดีสุด

ส่วนลดเยอะ จ่ายทีไม่มีมีสะดุด…
พบกับโปรโมชั่นแรงแห่งปี ที่สาวกคนรักกระบะ ไม่ควรพลาด!!! ซื้อ Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ทุกรุ่น ในราคาดาวน์เริ่มต้นเพียง 24,200 บาท พร้อมรับส่วนลดและของแถมอื่นๆ อีกมากมาย สนใจโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-662-6555

พิเศษสุดๆ Hilux Revo ดาวน์ต่ำ ขึ้นชื่อว่าเป็นกระบะสายพันธุ์แกร่ง และเก่งการบรรทุก ไม่ว่าจะหนักหนา สมบุกสมบันแค่ไหน Revo ก็ผ่านมาแล้วว สายค้าขาย สายลุย จึงไม่ควรพลาดโอกาสดีๆ ในการจับจองเป็นเจ้าของ Revo กระบะพันธุ์อึดนี้เด็ดขาด ซื้อตั้งแต่ 1 – 30 ก.ย.  62 นี้ รับข้อเสนอดาวน์เริ่มต้นเพียง 24,200 บาท เท่านั้น!! แถมเค.มอเตอร์ส ยังใจดี มอบฟรีค่าแรงเช็กระยะให้ใช้ฟรีนาน 5 ปี พร้อมทั้งแอปพลิเคชันเจ๋งๆ อย่าง K.Motors HelpME!! ที่จะมาช่วยเปลี่ยนชีวิตที่เคยยากให้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยคุณได้ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องรถ เรื่องส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องทั่วๆ ไป ให้คุณใช้ฟรีๆ ถึง 3 ปี

 

Hilux Revo ดาวน์ต่ำ

 

ส่วนใครที่ยังไม่ถูกใจโปรฯ นี้ ยังมีโปรฯ ดีๆ ให้คุณเลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • C-cab & D-cab 2×4 Prerunner : ดาวน์ต่ำเริ่มต้น 27,200 บาท
  • C-cab & D-cab 4×4 : ฟรีประกันภัยชั้น 1 Toyota Care 1 ปี

ลองเลือกและพิจารณาข้อเสนอกันก่อนะคร้าบ ลงตัวแบบไหน อย่าลืมให้เค.มอเตอร์ส ได้ดูแลคุณ เราพร้อมช่วยทั้งเรื่องรถและเรื่องลด คุยกันได้นะครับบบบบ….. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของรถ Toyota Hilux Revo