อัพเดท : 7 ตุลาคม 2562

ซื้อ Toyota Hilux Revo ง่ายๆ จ่ายวันละ 176 บาท ของแถมเพียบ!!

จ่ายน้อยใช้นาน

ทนทาน คุ้มค่า ราคากันเองงงงง…..
Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ปล่อยโปรฯ ใหม่มาให้คุณได้ว๊าว…กันอีกแล้ว กับข้อเสนอซื้อ Revo ง่ายๆ จ่ายเพียงวันละ 176 บาท ของแถมเพียบ!! หรือจ่ายเดือนละ 5,000 กว่าๆ เท่านั้นเอ๊งงง พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยม จัดให้เต็มกระบะ แบบที่คุณไม่เคยได้จากที่ไหนมาก่อนแน่นอน….

Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) กระบะขวัญใจคนไทย ที่ยอดขายดีที่สุด และใช้ทนนานที่สุด คลิกรับข้อเสนอพิเศษ https://bit.ly/2KMB5k8 ปล่อยโปรฯ น็อคล็อคคอคุณให้รีบจับจองรถคันงามอย่างรีโว่ ด้วยข้อเสนอที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพียงซื้อกระบะสายพันธุ์แกร่ง Toyota Hilux Revo จ่ายแค่วันละ 176 บาทเท่านั้น ย้ำอีกครั้งว่าราคา 176 บาท….เฉลี่ยเพียงเดือนละ 5,262 บาทเอง..

พร้อมของแถมฟรีๆ แบบฉบับเค.มอเตอร์ส ไม่ว่าจะเป็นฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และ แอปพลิเคชันและ K.Motors HelpME!! แอปฯ คู่หู เพื่อนผู้รู้ใจคุณตลอดทุกเส้นทาง พร้อมช่วยเปลี่ยนชีวิตที่เคยยากให้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยคุณได้ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องรถ เรื่องส่วนตัว รวมไปถึงเรื่องทั่วๆ ไป ให้คุณใช้ฟรีๆ ถึง 3 ปี

 

Toyota Hilux Revo จ่ายแค่วันละ 176 บาท

 

จ่ายเพียงวันละ 176 บาท แต่ใช้ทน คุ้มนาน เป็น 10 ปีเลยนะครับบบบบบ….
**ทน อึด หนึบ
**ค้าขายก็ดี จุได้เยอะ เดินทางไกล ไม่มีอืด
**ภายนอกดูดี ภายในฟังก์ชั่นครบ
**เจ้าของธุรกิจใช้ดี ข้าราชการก็ใช้ดี
**เครื่องแรงเร้าใจ ไปไหนไปกัน

ใครสนใจ อย่ารอช้านะครับ โปรฯ ดีขนาดนี้ หายากมากกกกก มาคุยกันได้นะครับบบบบ….. สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors

Toyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาทToyota Hilux Revo ผ่อนสบายเพียงวันละ 250 บาท

อ่านบทความที่น่าสนใจของรถ Toyota Hilux Revo