อัพเดท : 1 กันยายน 2563

ผ่อนสบาย 6,654 บาท ก็ได้ Sienta ไปขับแบบคิ้วท์ๆ

จ่ายหลักร้อย

ราคาผ่อนดี ไม่มีสะเทือนกระเป๋าตังค์
ผ่อนสบาย 6,654 บาท ก็ได้ Sienta (เซียนต้า) ไปขับแบบคิ้วท์ๆ พร้อมรับส่วนลดและของแถมมากมายที่คุณไม่เคยได้จากที่ไหนมาก่อน ตั้งแต่ 1-30 ก.ย. 63 เฉพาะที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส เท่านั้น!! สนใจโทรสอบถามได้ที่ 02-662-6555…

รถ (ยนต์) น่ารัก กับราคาน่าเลิฟ ซื้อ Sienta ในราคา ผ่อนสบาย 6,654 บาท ต่อเดือนเท่านั้น!! คลิกเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม https://bit.ly/2KMB5k8

จ่ายง่ายๆ แล้วขับ Sienta ได้แบบคิ้วท์ๆ…
**เพียง ซื้อ Sienta ผ่อนเดือนละ 6,654 บาท หรือจ่ายวันละ 222บาท เท่านั้น!!
** ฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง
**แอปพลิเคชัน K.Motors HelpME !! ตัวช่วยเรื่องรถ ทั้งยังทำให้การดำเนินชีวิตคุณง่ายขึ้น…

ขอบอกว่ารถยนต์ดีไซน์น่ารักสไตล์ญี่ปุ่นนี้ขายดีมั๊กมากๆ เพราะสารพัดประโยชน์เป็นได้ทั้งรถครอบครัวและรถส่วนตัวก็โก้เก๋ แถมฟังก์ชันและสิ่งอำนวยความสะดวกก็ครบครัน ขับเมื่อไหร่ ไปไหนก็มีแต่ความสุข สนุกสนานได้อย่างเต็มที่
Sienta รถยนต์ Compact MPV คือหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวกว่าใคร จะใช้เป็นรถครอบครัวก็เหมาะสมหรือขับเป็นรถยนต์ส่วนตัวก็ดูไฮคลาสสุดๆ แบบหยุดไม่อยู่ ให้คุณ “สนุกเต็มที่ ชีวิตเต็มสไตล์” กับเบาะที่นั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยประตูข้างสไลด์อัตโนมัติ ประกอบกับสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว ประหยัดน้ำมัน และระบบมาตรฐานความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบเหนือใคร

หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อดี? มาทดลองขับกันก่อนได้ครับ โดยสามารถโทรนัดคิวล่วงหน้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center Tel: 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

Sienta รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% Sienta รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%

 

 

อ่านบทความที่น่าสนใจสำหรับรถ All New Toyota Sienta