อัพเดท : 22 กรกฎาคม 2562

ถอยรถใหม่ Toyota Sienta ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% ข้อเสนอพิเศษสุดเร้าใจ จ่ายน้อย…

คุ้มนานมาก…

โปรฯ ดี ที่ไม่ควรพลาด!! ถึง 31 ส.ค. 62 นี้
โตโยต้า เค.มอเตอร์ส เต็มใจนำเสนอ โปรโมชั่นดี๊ดี ที่ไม่ควรพลาด…ถอยรถใหม่โตโยต้า เซียนต้า (Toyota Seinta) ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.89% พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ 5 ปี และสิทธิพิเศษ ของแถมอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 31 ต.ค. 62 เท่านั้น..!!

โปรโมชั่นพิเศษ Toyota Sienta  (โตโยต้า ออล นิว เซียนต้า)  ปล่อยหมัดหนัก ท้า!! ให้คุณซื้อรถยนต์อเนกประสงค์ โตโยต้า เซียนต้า ได้ในราคาน่าคบ รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.89% พร้อมมอบบริการหลังการขายให้คุณแบบจัดหนัก..จัดเต็ม!! สามารถเลือกเป็นเจ้าของได้แล้ว ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ภายในวันที่ 31 ต.ค. 62 นี้ พร้อมสู้ทุกข้อเสนอ !!คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

 

โปรโมชั่นพิเศษ Toyota Sienta

 

Toyota All New Sienta (โตโยต้า ออล นิว เซียนต้า) รถยนต์ Compact MPV คือหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุด เพราะสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวกว่าใคร จะใช้เป็นรถครอบครัวก็เหมาะสมหรือขับเป็นรถยนต์ส่วนตัวก็ดูไฮคลาสสุดๆ แบบหยุดไม่อยู่ ให้คุณ “สนุกเต็มที่ ชีวิตเต็มสไตล์” กับเบาะที่นั่ง 3 แถว 7 ที่นั่ง โดดเด่นด้วยประตูข้างสไลด์อัตโนมัติ ประกอบกับสมรรถนะการขับขี่ที่คล่องตัว ประหยัดน้ำมัน และระบบมาตรฐานความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบเหนือใคร ใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของ ต้องแวะที่โชว์รูมโยต้า เค.มอเตอร์ส ที่เดี่ยวเท่านั้น!! เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นรถยนต์เซียนต้า มาดับร้อนให้คุณเลือกซื้อในราคาดอกเบี้ยต่ำ 1.89% พร้อมมอบฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เช่น แอพลิเคชั่น K.Motors HelpME!! แอพฯ ที่จะคอยดูแลคุณในทุกเรื่องราวตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน หรือช่วยเหลือเรื่องส่วนตัว ฯลฯ เรียกได้ว่ามีแอพฯ K.Motors HelpME!! ติดตัว ก็เหมือนมีเลขาเคลื่อนที่ สะดวกสบาย ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยให้คุณได้ใช้ฟรีเป็นเวลา 3 ปีเต็ม

หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อดี? มาทดลองขับกันก่อนได้ครับ โดยสามารถโทรนัดคิวล่วงหน้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center Tel: 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

โปรโมชั่นพิเศษ Toyota Sientaโปรโมชั่นพิเศษ Toyota Sienta

 

อ่านบทความที่น่าสนใจสำหรับรถ All New Toyota Sienta