อัพเดท : 1 พฤษภาคม 2563

โปรโมชั่นซื้อรถยนต์ Sienta รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% นาน 48 เดือน

ลดเยอะ แถมแยะ

คุ้มกว่านี้ หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว..
โปรโมชั่นซื้อรถยนต์ Sienta รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% นาน 48 เดือน ตั้งแต่ วันนี้ – 31 พ.ค. 63 ลูกค้าโตโยต้ารับส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่ม 0.4% แนะนำเพื่อนซื้อต่อรับคะแนน T-MEx มูลค่า 3,000 แต้ม สำหรับใช้เป็นส่วนลดหรือแทนเงินสด เมื่อเข้าใช้บริการครั้งถัดไป

มาแล้ว!! มาใหม่ มาแรง โปรฯ ก็แรงสุดสุดๆ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากรถยนต์ Toyota Sienta (โตโยต้า เซียนต้า) ที่มาพร้อมกับข้อเสนอพิเศษซื้อรถยนต์ Sienta รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% นาน 48 เดือน พร้อมข้อเสนออื่นๆ อีกเพียบ!!! คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

 

Sienta รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%

 

กระหน่ำฉลองเปิดตัว Sienta รุ่นปรับปรุงใหม่ ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็น….
• รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% นาน 48 เดือน
• ลูกค้าโตโยต้ารับส่วนลดดอกเบี้ยเพิ่ม 0.4%
• แนะนำเพื่อนออกรถโตโยต้า รับคะแนน T-MEx มูลค่า 3,000 แต้ม คะแนนสะสม T-MEx 3,000 แต้ม ต่อการแนะนำ 1 ครั้ง (สามารถแลกรับส่วนลดศูนย์บริการ, ส่วนลดซื้อรถใหม่ มูลค่า 3,000 บาทหรือ คูปองอื่นๆตามโปรแกรม
T-MEx)

แถมด้วยของแถมพิเศษที่ให้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถยนต์จากโชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส เท่านั้น!! ทั้งฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทางและจำนวนครั้ง และแอพลิเคชั่น K.Motors HelpME!! แอพฯ ที่จะคอยดูแลคุณในทุกเรื่องราวตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน หรือช่วยเหลือเรื่องส่วนตัว ฯลฯ เรียกได้ว่ามีแอพฯ K.Motors HelpME!! ติดตัว ก็เหมือนมีเลขาเคลื่อนที่ สะดวกสบาย ได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยให้คุณได้ใช้ฟรีเป็นเวลา 3 ปีเต็ม!!!

 

รถยนต์ Sienta รุ่นปรับโฉมใหม่ มีอะไรดีมากกว่าที่คุณคิด เหมาะกับการเป็นตัวเลือกของครอบครัว หรือขับลุยเดี่ยวก็ Advance สุดๆ
Sienta รุ่นปรับโฉมใหม่ ชีวิตง่ายๆ แค่คลิกเดียว

-สะท้อนดีไซน์และไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยของผู้ใช้ ดีไซน์ภายนอกได้รับการปรับเปลี่ยนให้ดูมีเอกลักษณ์ พร้อมสี Citrusใหม่
-ภายในห้องโดยสารดีไซน์ใหม่พร้อมที่พักแขน 3 จุด และหน้าจอสัมผัสใหม่ เชื่อมต่อแอปพลิเคชั่นได้
-เพิ่มฟังก์ชั่นความปลอดภัยด้วยกล้องมองภาพรอบทิศทาง 360 องศา กล้องบันทึกภาพหน้า-หลังรถ
-สะดวกสบายด้วยประตูข้างสไลด์อัตโนมัติที่มีเพียงในเซียนต้าเท่านั้น
นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันแล้ว เซียนต้า รุ่นปรับปรุงใหม่ มาในราคาที่คุ้มค่าตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า เริ่มต้นเพียง 765,000 บาทเท่านั้น!!

หากใครยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อหรือไม่ซื้อดี? มาทดลองขับกันก่อนได้ครับ โดยสามารถโทรนัดคิวล่วงหน้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center Tel: 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

Sienta รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% Sienta รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%

 

อ่านบทความที่น่าสนใจสำหรับรถ All New Toyota Sienta