อัพเดท : 7 มีนาคม 2562

มีนา ต้องมีรถ!! ถอยรถใหม่ป้ายแดง Toyota Vios ผ่อนเพียงวันละ 216 บาท ของแถมเพียบ

มีเงินแค่ 200

ก็ถอยรถยนต์ใหม่เป็นของตัวเองได้ง่ายๆ
เค.มอเตอร์ส มอบข้อเสนอพิเศษสุดๆ ซื้อรถยนต์ Toyota Vios (โตโยต้า วีออส) ในราคาเพียงวันละ 216 บาท ไม่ต้องจ่ายมาก ไม่ต้องผ่อนชำระต้นงวด!! ฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี จองง่าย ได้ของไว ของแถมอีกเพียบ… เริ่ม 1-31 มีนาคม 2562 นี้ เท่านั้น!!!

ก็มาดิคร้าบบบบ!! มาซื้อรภ มาถอยรถใหม่ป้ายแดง Toyota Vios (โตโยต้า วีออส) ทุกรุ่น ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา ผ่อนเพียงวันละ 216 บาท เท่านั้น!! อ่ะ..อ่ะ..เราไม่ได้เขียนผิด หรือคุณอ่านผิดหรอกครับ เพราะมีนานี้ เราอยากให้คุณมีรถ รถ รถถถถถถถถถ… เค.มอเตอร์ส จึงส่งโปรโมชั่นสุดร้อนแรง ซื้อรถยนต์โตโยต้า วีออสทุกรุ่น ทุกสี รับข้อเสนอพิเศษ ผ่อนเพียงวันละ 216 บาท เฉลี่ยจ่ายเพียงเดือนละ 6,480 บาท เท่านั้นครับ!! พิเศษสุดๆ โปรโมชั่นนี้ไม่จ้องจ่ายผ่อนชำระต้นงวด แถมเรายังมอบสิทธิพิเศษอื่นๆ ให้คุณอีกมากมาย

ถอยรถใหม่ป้ายแดง Toyota Vios ทุกรุ่น ผ่อนเพียงวันละ 216 บาท
ถอยรถใหม่ป้ายแดง Toyota Vios ทุกรุ่น ผ่อนเพียงวันละ 216 บาท

ไม่ว่าจะเป็นของแจก ของแถม รวมไปถึงมอบฟรีค่าแรงเช็คระยะให้ใช้ถึง 5 ปี เป็นบริการหลังการขายสุดอบอุ่นจริงๆ และแอปพลิเคชั่นที่ใครๆ ก็ถามถึงอย่าง K.Motors Help ME!! แอปฯ ที่มีเฉพาะลูกค้าที่ซื้อรถยนต์กับเค.มอเตอร์ส เท่านั้น!! ถือเป็นแอปฯ อัจฉริยะ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ผู้ช่วยคนสำคัญที่จะเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย คอยดูแลคุณในทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นรถเสีย ปัญหาสุขภาพ หลงทาง ฯลฯ ขอบอกว่าสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ต้องซื้อที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทีเดียว!!

สนใจสอบถามได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors