อัพเดท : 16 พฤศจิกายน 2561

All New Camry รถใหม่ สุดหรู มอบข้อเสนอพิเศษให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยดอกเบี้ยต่ำ 1.89%

รถใหม่จ่ายน้อย

พร้อมของแถมและสิทธิพิเศษมากมาย
โปรโมชั่นแรงสะท้านทรวง ชวนให้ควักกระเป๋าตังค์ ตังค์…กับรถรุ่นใหม่ไฟแง ที่ฮอตปรอทแตกสุดๆ ในตอนนี้ All New Camry มอบข้อเสนอพิเศษ จ่ายผ่อนเริ่มต้น 17,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของรถยนต์คันหรูได้ง่ายๆ หรือเลือกรับดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.89% ฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมสิทธิพิเศษและของแถมอื่นๆ อีกมากมาย

โปรโมชั่น All New Camry
All New Camry
กำลังได้รับความสนใจสูงสุด หลังจากเปิดตัวได้เพียงไม่นาน ด้วยรูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไป ฉีกกฎเดิมๆ เป็นโฉมใหม่ที่หล่อเหลา เรียบหรู ตามสูตรความเนี๊ยบแบบผู้บริหาร ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของคนขับให้ดูแกรนด์ยิ่งขึ้นโดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ต หรูหรา ภายในกว้างขวาง ใส่ใจในทุกรายละเอียดการตกแต่ง พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมเหนือใคร ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย และระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของรถโตโยต้า ให้ความมั่นใจในทุกสถานการณ์การขับขี่

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ All New Camry รุ่นใหม่ล่าสุด ตั้งแต่ 1 พ.ย.61- 30 เม.ย. 62 นี้ ซื้อหรือจองรถยนต์ Camry ที่โชว์รูมโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ทุกสาขา รับข้อเสนอพิเศษดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.89% หรือเลือกผ่อนเริ่มต้น 17,000 บาท ฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อมสิทธิพิเศษและของแถมอื่นๆ อีกมากมาย พิเศษเฉพาะลูกค้าของเค.มอเตอร์ส เท่านั้น ฟรีค่าแรงเช็คระยะนาน 5 ปี และแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME!! ตัวช่วยอันดับหนึ่งในการแก้ปัญหานานาสารพัด ทั้งเรื่องรถและเรื่องทั่วไป ตลอดจนเรื่องส่วนตัวที่ยากจะแก้ไข แต่ K.Motors Help ME!! ช่วยคุณได้แน่นอน!!

สัมผัสปรากฏการณ์แห่งการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ กับAll New Camry 2019ทั้งหมด4รุ่น ซึ่งมีให้เลือกถึง7สีได้แก่…
– Attitude Black
– Silver Metallic
– Phantom Brown
และสีใหม่ 4สี
–Attitude Black
–Silver Metallic
–Phantom Brown

สนใจทดลองขับก่อนตัดสินใจซื้อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors/