อัพเดท : 28 พฤษภาคม 2563

รถใหญ่ ลดใหญ่ ซื้อ All New Toyota Majesty ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99%

เบี้ยนิดเดียว

โปรฯ รถใหญ่ไม่ได้มีมาให้จองกันบ่อยๆ
โปรโมชั่นแห่งความคุ้มสุดคุ้มแห่งปี!! รถใหญ่ ลดใหญ่ ซื้อ All New Toyota Majesty (ออนิว โตโตโยต้า มาเจสตี้) ในราคาดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมส่วนลดของแถมมากมาย!! แถมฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี สนใจโทร Call Center 02-662-6555

หลายคนถามเข้ามาเยอะเหลือเกินว่ารถยนต์อเนกประสงค์รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุดไปได้ไม่นานอย่าง All New Toyota Majesty (ออนิว โตโตโยต้า มาเจสตี้) เมื่อไหร่จะมีโปรฯ ลดแรงๆ มาให้สาวกคนชอบรถใหญ่ได้จับจองกันสักที โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ไม่รอช้า เอาใจคุณด้วยข้อเสนอที่คุณต้องพึงพอใจ ส่งรถใหญ่ ลดใหญ่ ให้คุณได้ถอยรถใหม่ All New Toyota Majesty ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99% พร้อมมอบเงื่อนไขสุดพิเศษมากมาย เฉพาะลูกค้าที่ซื้อกับ เค.มอเตอร์ส ตั้งแต่ 25 พ.ค. – 30 มิ.ย. 2563 !!

พร้อมหอบบริการหลังการขายสุดประทับใจมามอบให้คุณลูกค้าแบบเต็มเหนี่ยว ไม่ว่าจะเป็นฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และแอปพลิเคชัน K.Motors HelpME !! แอปฯฟังก์ชันครบครัน ตัวช่วยเรื่องรถ เรื่องรัก และเรื่องทั่วๆ ไป เรียกได้ว่าอยากได้อะไร “Hero” (K.Motors HelpME!!) จัดให้ได้ทุกอย่าง!! บริการคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ใช้ได้นาน ถึง 3 ปี

.

All New Toyota Majesty

.

รถยนต์อเนกประสงค์ All New Toyota Majesty นับเป็นรถคันใหญ่ที่ได้รับการตอบรับที่ท่วมท้น ด้วยยอดจองจำนวนมาก หลังเปิดตัวได้ไม่นาน ด้วยภาพลักษณ์ที่เหนือระดับ หรูหรา ทันสมัยมากขึ้น ประกอบกับฟังก์ชันอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่แปลกใจเลยที่ตอนนี้ Majesty จะกลายเป็นรถครอบครัวยอดนิยมอันดับหนึ่งของโตโยต้าไปแล้ว

ซื้อรถรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ไว้ใจโตโยต้า เค.มอเตอร์ส ไม่ผิดหวังแน่นอน สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดต่อทดลองขับ ได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 หรือ www.facebook.com/toyotakmotors

 

โปรโมชั่น Toyota Innova Crysta ดอกเบี้ยพิเศษโปรโมชั่น Toyota Innova Crysta ดอกเบี้ยพิเศษ

 

อ่านบทความที่น่าสนใจของ All New Toyota Majesty