อัพเดท : 3 เมษายน 2561

โปรโมชั่นประกันภัยชั้น 1 สุดโดนใจที่เราคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ คุ้มครองทันทีในราคา

สุดประหยัด

รีบตัดสินใจด่วน วันนี้ – 31 พ.ค. 61
เค อินชัวรันช์ โบรคเกอร์ บริษัทในเครือ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ศูนย์รวมประกันภัยรถยนต์ชั้นดี ที่มีให้คุณเลือกหลากหลายระดับ กับบริการสุดประทับใจ ชวนคุณมาซื้อประกันภัยชั้น 1 ราคาสบายกระเป๋า ด้วยข้อเสนอพิเศษเบี้ยประกันภัยชั้น 1 เริ่มต้นเพียง 13,994 บาท เท่านั้น … ประหยัดกว่า คุ้มค่ากว่า มั่นใจได้มากกว่า

เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ ชวนคุณมาซื้อประกันภัยชั้น 1 ราคาสุดประหยัด..เบี้ยประกันภัยชั้น 1 เริ่มต้นเพียง 13,994 บาท เท่านั้น!! สำหรับรถกระบะ และ 14,239 บาทสำหรับรถเก๋ง ประกันชั้น 1 ราคาดี๊ดี สบายกระเป๋าแบบนี้ต้องรีบตัดสินใจรับความคุ้มครองนะครับ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 61 เท่านั้น

ประกันชั้น 1 เบี้ยเริ่มต้น 13,994.-

K.Insurance Broker (เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์) บริษัทในเครือ โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ศูนย์รวมประกันภัยรถยนต์ชั้นดี ที่มีให้คุณเลือกหลากหลายระดับ กับบริการสุดประทับใจ

K.Insurance Broker (เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์) มอบข้อเสนอพิเศษให้รถของคุณใช้ได้นาน และคุ้มค่ามากที่สุด ด้วยประกันภัยชั้น 1 อย่างดี คุ้มครองทันที  ในราคาสบายกระเป๋า!! โปรโมชั่นสุดโดนใจ ที่เราคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ กับประกันภัยประเภท 1 จากธนชาตประกันภัย สำหรับการขับขี่ที่ดีที่สุดของคุณ

ครอบคลุมทุกการคุ้มครอง ในทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็น อุบัติเหตุ รถเฉี่ยวชนทั้งมีคู่กรณีและไม่มีคู่กรณี ไฟไหม้ ภัยธรรมชาติ ขโมยหรือสูญหาย รวมไปถึงการรับผิดชอบต่อชีวิตและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก เป็นต้น เค อินชัวรันช์ โบรคเกอร์ สามารถดูแลคุณได้อย่างครบครัน ถูกต้อง โปร่งใส และรวดเร็ว ด้วยเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นสำหรับรถเก๋งเพียง 14,239 บาท รถกระบะ 13,994 บาทเท่านั้น!!

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อประกันภัยรถยนต์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K. Insurance Broker เค อินชัวรันซ์ โบรคเกอร์ บริษัทประกันภัย ในเครือ บริษัท โตโยต้า เค.มอเตอร์ส ผู้จำหน่ายรถยนต์โตโยต้าและศูนย์บริการ อันดับ 1 ของประเทศไทย Call Center โทร. 02-204-0222 หรือติดตามข่าวสารและอัพเดทโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/toyotakmotors