อัพเดท : 1 มกราคม 2563

เป็นเจ้าของกระบะพันธุ์แกร่งรีโว่ได้ง่ายในราคาดอกเบี้ยพิเศษเพียง 2.19% เท่านั้น!!

รายจ่ายไม่งอก

ราคาดี ฟรีล้อแม็กซ์ และของแถมอีกเพียบ
เป็นเจ้าของกระบะพันธุ์แกร่งรีโว่ได้ง่ายในราคาดอกเบี้ยพิเศษเพียง 2.19% เท่านั้น!! พิเศษ!! ออกรีโว่ใหม่ 1-31 ม.ค. นี้ รับฟรีล้อแม็กซ์ (Z Edition) สุดเท่ทันที!! พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ และของแถมอื่นๆ อีกมากมาย เฉพาะที่เค.มอเตอร์ส ที่เดียวเท่านั้น!!

รถกระบะ โตโยต้ารีโว่ ดอกเบี้ยพิเศษ พิเศษแค่ไหนต้องมาดูกัน ใครอยากเป็นเจ้าของกระบะพันธุ์แกร่งรีโว่ได้ง่ายในราคาดอกเบี้ยพิเศษเพียง 2.19% เท่านั้น!! พิเศษ!! ออกรีโว่ใหม่ 1-31 ม.ค. นี้ รับฟรีล้อแม็กซ์ (Z Edition) สุดเท่ทันที!! พร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ และของแถมอื่นๆ อีกมากมาย เฉพาะที่เค.มอเตอร์ส ที่เดียวเท่านั้น!! พร้อมสู้ทุกข้อเสนอ !! คลิก http://bit.ly/2Hj5UbW

ดอกเบี้ยพี่น้อยนะ ยังไงก็จ่ายไหวววว คนรักกระบะ ก็มาซื้อสิคร้าบบบบบ รับรองไม่เป็นภาระกระเป๋าเงินในอนาคตแน่นอน!! กับข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อรถกระบะ Toyota Hilux Revo (โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่) ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 2.19% เท่านั้น!! พร้อมแถมฟรีล้อแม็กซ์ (Z Edition) สุดเท่ทันที! รวมถึง บริการหลังการขายที่เราเต็มใจมอบให้คุณใช้งานแบบฟรีค่าแรงเช็กระยะนาน 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แบบไม่จำกัดจำนวนครั้ง และแอปพลิเคชัน K.Motors Help ME!! แอปฯ อัจฉริยะ ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาและให้คำแนะนำคุณได้ทุกเรื่องตลอด 24 ชั่วโมง มอบให้ลูกค้า เค.มอเตอร์ส ใช้ฟรีนานถึง 3 ปี

 

รถกระบะ โตโยต้ารีโว่ ดอกเบี้ยพิเศษ

 

ส่วนใครที่ยังไม่ถูกใจโปรฯ นี้ ยังมีโปรฯ ดีๆ ให้คุณเลือกอีกมากมาย โดยเฉพาะกระบะตัวใหม่อย่าง Z Edition ที่หลายๆ คนหลงรัก ไม่ว่าจะเป็น…
-C-cab & D-cab 4×2 Z Edition : ดาวน์ต่ำเริ่มต้น 24,200 บาท
-C-cab & D-cab 2×4 Prerunner : ดาวน์ต่ำเริ่มต้น 27,200 บาท
-C-cab & D-cab 4×4 : ฟรีประกันภัยชั้น 1 Toyota Care 1 ปี

ชอบรุ่นไหน โปรฯ ไหน เลือกันได้เลยครับ แล้วอย่าลืมให้เค.มอเตอร์ส ได้ดูแลคุณในทุกๆ การเดินทางด้วยนะครับ อยากได้ต้องรีบความให้ไว!!! สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K.Motors Call Center 02-662-6555 และ www.facebook.com/toyotakmotors


อ่านบทความที่น่าสนใจของรถ Toyota Hilux Revo